Blog thư giãn - Giải trí

Video Quỳnh Nga Hát Nhép rơi MicroĐoạn clip dài chừng 45 giây mới xuất hiện trên mạng Internet chưa đầy một ngày nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người yêu nhạc. Trong clip này, Cá sấu chúa Quỳnh Nga thể hiện ca khúc Người tình mùa đông với bộ trang phục khá sexy. Tuy nhiên do nhảy quá sung và mải múa quạt nên cô vô tình làm rơi micro khi đang biểu diễn. Điều đáng nói là dù mic đã rơi nhưng tiếng hất của Cá sấu chúa vẫn vang lên… đều đều và rất rõ ràng khiến những người có mặt ồ lên vì quá bất ngờ. Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra khi Quỳnh Nga tới hát trong một sự kiện thương mại tổ chức tại Hà Đông – Hà Nội.
Đa phần người xem qua đoạn clip đều khẳng định cô ca sĩ trẻ đã hát “nhép” nhưng khi micro bị rơi thì nhanh trí dùng quạt che miệng rồi bật mic để chứng minh mình đang hát live. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực Quỳnh Nga cho rằng cô không hát nhép mà chỉ hát “chồng” lên phần nhạc có sẵn lời. Đây là cách xử lý vẫn hay gặp ở các ca sĩ trẻ để đảm bảo khi vừa hát vừa nhảy không có sự cố hụt hơi hay chênh bài.
Không ít người khó tính đã thẳng thắn “comment” rằng Quỳnh Nga nên “nghỉ hưu” sớm vì không có tài năng thực sự. Một bạn độc giả thẳng thắn: “Quỳnh Nga không đủ đẳng cấp để làm ca sĩ lớn.” trong khi một cư dận mạng khác lại hài hước: “Nên mua cái mic gắn chặt vào tay để tránh tình trạng này.” Cũng có người thích đùa đổi tên Cá sấu chúa thành Cá nhép!
Xem video Quỳnh Nga hát nhép rơi cả mic:


Video Quỳnh Nga Hát Nhép rơi Micro Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech

7 nhận xét

mien bjnh luan

Trả lời

ve nha cho xong còn hát hò j nũa

Trả lời

o^^^ sao zay qng nga ngi hat di ve ma di hat nhep cho may quan ba hay hon do huhu

Trả lời

Click: Tải phần mềm xem clip sexy cho điện thoại
Minh Hằng không mặc quần chip nhảy múa sexy
HOT Girl dạy quan hệ hấp dẫn
Phi Nhung ngã sông bị lộ hàng
Khoe dáng mọi lúc mọi nơi
Một em trong phòng tắm cực đã
Em gái khỏa thân ở nhà hoang
Ngực em này khủng quá !!!
Tuyển tập thiếu nữ mặc bikini khoe hàng
...v.v..v.v
hàng nghìn clip khác nữa
Hoặc soạn tin (chỉ 500đ): DL H4168 gửi 8009

Trả lời

đúng là ca sĩ việt nam

Trả lời