Blog thư giãn - Giải trí

Xem Phim Sứ Giả Địa Ngục - Drive Angry 3D (2011)

Link ảnh bị hỏng rùi
Tên phim: Sứ Giả Địa Ngục - Drive Angry 2011
Thể loại: Phim Hành Động
Năm phát hành: 2011
Quốc gia : Phim Mỹ 
Diễn viên : Nicolas Cage, William Fichtner, Amber Heard, Billy Burke
Sự trở lại lần này của Nicolas Cage trong bộ phim "Drive Angry 3-D" hứa hẹn sẽ khiến fans phim hành động-siêu nhiên được phen "ngất ngây".

Có lẽ biệt danh "Nicolas Cage - người trở về từ địa ngục" đã gắn với những vai diễn của anh trong thời gian qua thật chẳng sai chút nào. Trong thời gian chờ bộ phim Ghost Rider (Ma tốc độ) thực hiện phần tiếp theo, Nicolas đã tham gia một bộ phim mới đó là Drive Angry 3-D với những màn hành động mãn nhãn, súng ống và xế xịn, những cô gái bốc lửa, những vụ nổ hoành tráng, những cảnh chiến đấu mang màu sắc siêu nhiên và tất nhiên là sự xuất hiện của những con quỷ đến từ địa ngục.
Link ảnh bị hỏng rùi

Link ảnh bị hỏng rùi

Link ảnh bị hỏng rùi

Bộ phim mới sẽ được thực hiện ở định dạng 3-D với sự tham gia của Nicolas và nữ diễn viên gợi cảm Amber Heard. Hôm nay bộ phim đã tung ra đoạn trailer đầu tiên đủ khiến hàng loạt fans phim hành động phải “ngây ngất”.

Trong phim, Nicolas đóng vai Milton, một kẻ xấu đã cố gắng thoát được khỏi địa ngục để giành lấy cơ hội cuối cùng chuộc lại tội lỗi của mình. Dự định ngăn chặn kẻ đã giết hại vợ mình và bắt cóc cô con gái vẫn còn trong nôi, Nicolas chỉ có 3 ngày để tìm kiếm hang ổ của tên quỷ đội lốt người có sức mạnh siêu nhiên trước khi hắn giết hại con mình.
Xem Phim Online Tại đây
Xem Phim Sứ Giả Địa Ngục - Drive Angry 3D (2011) Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Khương Đăng

1 nhận xét:

Trung tam gia su uy tín tphcm rất thích bộ phim này. Cảm ơn Blog.tive360.com

Trả lời