Blog thư giãn - Giải trí

Xem phim RIO phim hoạt hình 3D vui nhộn

RIO - bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn được cả thế giới mong đợi trong tháng 4 này.  Bộ phim có phiên bản lồng tiếng Việt từ Hollywood do  Minh Hằng (lồng tiếng nhân vật Jewel) , Minh Tiệp  (lồng tiếng nhân vật Blu) và Đại Nghĩa (lồng tiếng nhân vật Rafael) để phục vụ riêng cho khán giả Việt Nam.
Mặc dù, ngày 8/4/2011, bộ phim hoạt hình 3D này mới chính thức công chiếu tại Việt Nam, cùng ngày phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên ngày 7/4/2011, bộ phim này đã được ra mắt tại các cụm rạp của Megastar trên toàn quốc.


Tóm tắt nội dung phim:

Đội ngũ những người đã tạo nên loạt phim ICE ACE đã tiếp tục với RIO, một bộ phim hoạt hình phiêu lưu 3D nói về một chuyến đi vào thế giới hoang dã.Blu là một chú vẹt nhà chưa từng học bay, và thích cuộc sống tiện nghi với Linda, người chủ và cũng là người bạn thân nhất của mình tại một thị trấn nhỏ ở Moose Lake, Minnesota.Blu và Linda nghĩ rằng Blu là con vẹt cuối cùng của chủng loài, nhưng khi tìm hiểu về một con vẹt khác sống tại Rio de Janeiro, cả hai quyết định đi đến xứ sở xa xôi và kỳ lạ đó để tìm Jewel, một cô vẹt cái cùng loài với Blu.Không lâu khi họ ra đi, Blu và Jewel bị một bọn buôn lậu động vật bắt cóc. Blu đã trốn thoát, với sự trợ giúp của cô vẹt đường phố thông minh Jewel và một nhóm những chú chim thành phố khôn ngoan và khéo léo. Giờ đây, với những người bạn ở bên cạnh, Blu phải tìm được lòng can đảm để tập bay, vượt qua những kẻ bắt cóc vẫn rình rập trên đường, và trở về với Linda, người bạn tốt nhất mà một chú chim có thể có.
RIO, một tác phẩm của Blue Sky Studios và Hãng 20th Century Fox, là bộ phim hoạt hình lớn nhất và có triển vọng nhất của hãng. Bộ phim tràn ngập những nhân vật sống động, với quy mô lớn, ngập tràn màu sắc, cảm xúc và sự hài hước. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh một khu rừng đầy màu sắc, một bãi biển thiên đường, một đô thị sầm uất, và kết thúc bằng lễ hội Carnaval. RIO không chỉ đơn giản là một điểm trên bản đồ, đó là một xứ sở kỳ diệu, đáng nhớ.
Hiện tại phim đang được chiếu tại các rạp của Megastar trên toàn quốc
Xem phim hoạt hình  3D RIO online (update sau)

Sau đây là một vài demo trong phiên bản lồng tiếng việt cho 3 nhân vật chính từ nhà phát hành Megastar
RIO - Vietnamese Subtitle Xem phim RIO phim hoạt hình 3D vui nhộn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Prosdk