Blog thư giãn - Giải trí

Vợ 108 tuổi hân hoan đón chồng 38 tuổi trở về

Một cụ bà 108 tuổi người Malaysia đã hân hoan đoàn tụ với anh chồng kém 70 tuổi sau một năm chia cách để chồng đi cai nghiện.
Đoàn tụ sau 1 năm chia ly
Wook Kundor đã được các báo đồng loạt nhắc tới vào năm 2006 khi kết hôn với Muhammad Noor Che Musa, hiện 38 tuổi, và ảnh đám cưới của hai người được lan truyền khắp nơi.

Cặp đôi này đoàn tụ hôm 15/7 sau khi Muhammad hoàn tất chương trình cai nguyện tự nguyện dài 12 tháng ở Kuala Lumpur, báo Utusan Malaysia hôm 17/7 đưa tin.

"Tôi rất vui khi chồng mình trở lại, tôi vui vì cả hai lại nhìn thấy nhau một lần nữa vì tôi thật sự yêu anh ấy:, cụ bà Wook nói với nhật báo Utusan Malaysia. Báo này đã đăng tải trên trang nhất ảnh chụp anh chồng trẻ đang ôm khuôn mặt tươi cười, nhưng đầy nếp nhăn của bà vợ trên trăm tuổi.

Ảnh hồi mới cưới

"Chúng tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường và tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của một người vợ, giống như bất cứ một phụ nữ nào khác", cụ bà 108 tuổi nói.

Muhammad cho biết, bà vợ già mà anh ta cưới ở bang Terengganu, đã tới thăm anh ta 5 lần khi ở trung tâm cai nghiện. "Tôi luôn nhớ cô ấy. Tôi biết mình đã làm một số việc sai trái và tôi rất hối lỗi".

Năm ngoái, bà Wook cho biết, sẵn sàng kết hôn lần thứ 23 vì sợ bị Muhammad bỏ rơi để chạy theo một phụ nữ trẻ hơn sau khi chương trình cai nghiện kết thúc. Tuy nhiên, Muhammad, từng là người ở trọ trong nhà bà Wook, trước đó đã nói, hai người yêu nhau là ý Chúa trời.
Theo VietNamNet
Vợ 108 tuổi hân hoan đón chồng 38 tuổi trở về Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Phạm Văn Bằng

1 nhận xét:

Sex New Update
XEM ẢNH SEX MỘT ANH CHƠI 2 EM LỒN TO VÚ ĐẸP
Gái tây địt nhau khoe lồn to
ảnh sex địt nhau thông lỗ đít
Em gái lồn to ở nhà một mình tự sướng thủ dâm bằng quần lót
Xem ảnh Hai em les nứng lồn
Ảnh gái xinh khoe lồn đẹp miễn chê
Linh Bớp… Một con hàng Cave
Hình ảnh sex gái nhật vú to, bướm đẹp, lồn bự
Ảnh sex gái nhật
Ảnh sex HD hot girl Nhật Bản khoe vú tròn bướm đẹp
http://lonto.sextgem.com

Trả lời