Blog thư giãn - Giải trí

Nữ sinh năm nhất dễ sa “lưới tình”


Có một câu nói vui mà các nam sinh hay truyền tai nhau và cũng được truyền qua biết bao thế hệ, đó là : gái năm nhất đắt giá, năm hai hạ giá, năm ba phá giá, năm tư mất giá…

Nói ra điều đó không phải để “mạt sát” chị em, nhưng quả thực thừa nhận, các nữ sinh năm nhất nhận được khá nhiều ưu ái của cánh mày râu. Tại sao vậy?
Từ vẻ đẹp chân thực, hoang sơ…
Tuấn, sinh viên ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội sau nhiều lần bị “say nắng” đã phải thốt lên: “Mình thực sự bị vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của các em sinh viên năm nhất hút hồn”.
Sở hữu một vẻ đẹp trai, cao ráo và tài ăn nói có duyên, chàng được rất nhiều em “chân dài”, “mặt hoa da phấn” theo đuổi gắt gao. Nhưng không hiểu duyên nợ thế nào, chàng lại “kết” một em năm nhất nho nhỏ người, xinh xắn, đặc biệt là có nụ cười “duyên hết chỗ chê”.
Sau nhiều tháng theo đuổi, chàng, từ chỗ “say nắng” đơn thuần đã “không thể sống thiếu cô ấy”. Riêng Hiếu- sinh viên cao đẳng công nghiệp Hà Nôi thì lại cho rằng: “Nhìn nhiều cô son phấn lòe loẹt cũng ngán.
Chẳng biết sau lớp phấn dày cộm trên mặt là cái gì, nhưng mùa hè thì nhìn rất nóng bức mà mùa đông thì sặc mùi khó chịu. Mình thích những thứ mộc mạc”.
 
Đến một tâm hồn thánh thiện, chưa bị pha tạp…
Nếu vẻ đẹp bên ngoài của các nữ xinh năm nhất cuốn hút các chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì vẻ đẹp tâm hồn níu giữ các chàng ở lại.
Nữ sinh năm nhất dễ sa “lưới tình”, Bạn trẻ - Cuộc sống, Nu sinh, bay tinh, sa nga
Không phải nữ sinh năm nhất nào bập phải chuyện yêu cũng có một kết cục tốt đẹp... (Ảnh minh họa)
Anh Trương Ngọc San, kĩ sư xây dựng tỏ ra khá thành thực khi thừa nhận: “Mình thích nữ sinh năm nhất. Ở bên họ, mình cảm nhận được một sự bình yên rất hiếm hoi của cuộc sống này. Không tính toán, không bon chen, không ánh bạc ánh kim, sự hồn nhiên và mơ mộng ấy thuyết phục mình ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên”.
Và thế là, các cô gái năm nhất “vượt mặt” các bà chị của mình trên con đường tình ái. Dù muốn dù không, các nàng cũng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các chàng trai, làm rúng động biết bao con tim của những chàng khó tính hay phong tình.
Đến những “tay cưa máy” hoạt động hết công suất…
Khi “kết” một em nào đó, kế hoạch lấy lòng người đẹp được các chàng vạch ra cụ thể, tỉ mỉ và không còn gì hoàn hảo hơn. Hoàn, dân IT chính hiệu, gia đình có chút điều kiện nên cũng “có điều kiện” để săn đón các em.
Chàng kể về thời gian “cưa” một em như thế này: sáng, dậy thật sớm để chăm chút bản thân, nhắn tin chúc em buổi sáng vui vẻ hay tốt lành gì đấy, rồi qua chở em đi ăn sáng, đèo em tới trường. Trưa, hỏi han em ăn uống, học hành. Tối, đèo em đi ăn kem, đi công  viên, nếu không thì ngồi nhà, vừa làm việc vừa buôn điện thoại.
Nguyên tắc bất di bất dịch là: sẵn sàng chia sẻ những khi em buồn, làm bờ vai cho em nương tựa lúc khó khăn và thành thực hết sức thành thực.
Chàng cũng chia sẻ thêm: không phải em năm nhất nào cũng dễ “cưa”. Có nhiều em rất “rắn”, cưa mãi không thể đổ vì “chưa nghĩ tới chuyện đó”. Thành ra, các chàng rất khổ tâm trong việc làm đẹp lòng người đẹp.
Nhưng, hầu hết các chàng đều khẳng định: tán nữ sinh năm nhất không khó. Tuấn, sinh viên năm cuối Học viện Tài chính phân tích rất bài bản: vừa từ quê lên thành phố học tập, thoát khỏi sự quản lí gắt gao từ phía gia đình nên phần lớn các nàng đều rơi vào trạng thái vừa được tự do lại vừa hụt hẫng.
Trong khi ấy, các nàng lại nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của một ai đấy, thành ra “đổ” là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, không phải nữ sinh năm nhất nào bập phải chuyện yêu cũng có một kết cục tốt đẹp.
Sự ngây thơ, trong sáng của các em đã bị những gã sở khanh lợi dụng dẫn đến kết cục bi thảm cho cả sự nghiệp học tập lẫn cuộc sống tương lai phía trước. Hãy tỉnh táo khi nhận lời yêu, bạn nhé!
Nữ sinh năm nhất dễ sa “lưới tình” Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech

1 nhận xét:

CUNG VUI HA

Trả lời