Blog thư giãn - Giải trí

Hiền Thục và nghi án làm gái bao

Khi clip lộ ngực của Hiền Thục được phát tán rộng rãi trên mạng internet, bất ngờ trên một diễn đàn, độc giả tố Hiền Thục đang làm gái bao cho đại gia.

Nghi án làm gái bao

Trong MV "Little Girl", bà mẹ một con "cưa sừng làm nghé" hóa thân thành một thiếu nữ tuổi mới lớn hồn nhiên, nhí nhảnh. Do vô tình hay cố ý, Hiền Thục phô cả đầu ngực trong clip, bất bình với hình ảnh này của Hiền Thục, trên khắp các diễn đàn mạng độc giả liên tục phản hồi chỉ trích Hiền Thục.

Trên diễn đàn webtretho, thành viên của diễn đàn có nick name honeypie chia sẻ thông tin chết người: "Mợ này làm gái bao cho 1 anh đại gia đã có gia đình, chủ 1 công ty may mặc ngoài Đà Nẵng mấy năm nay. Con gái của Hiền Thục bây giờ gọi anh này bằng ba. Anh này cưng Hiền Thục lắm, mua nhà, xe, sắm sửa đủ thứ. Vừa rồi anh này cài máy ghi âm trong xe, nghe nàng lả lơi với bao nhiêu anh trong Sài Gòn, tức quá nên quậy 1 trận te tua."

Theo lời đồn đoán thì đại gia này tên Q. Thành viên hoatamxuando cung cấp thêm thông tin: "Hồi trước gái Hiền Thục này có 1 căn Cantavil. Em thấy ở ngoài cũng xinh xắn, trắng trẻo lắm. Đúng là em ý đang cặp đai gia thật nhưng không biết có phải là vợ bé hay không thôi. Em ý kể hồi xửa xưa nghèo lắm mà giờ ko thiếu thứ gì."

Cũng là nghi án Hiền Thục có đại gia, đầu năm 2010, người ta vẫn nhìn thấy Hiền Thục "diễn trò yêu đương" ở sân bay Tân Sơn Nhất. Hiền Thục và một người đàn ông đứng ở bãi đậu xe, quấn lấy nhau và trao hôn.

Hiền Thục và nghi án làm gái bao, Làng sao, hien thuc, ca si hien thuc, hiền thục, sao viet, chuyen sao, tin sao,
Ca sĩ Hiền Thục

Chưa kể năm 2008, Hiền Thục còn bị đồn cặp kè với một đại gia là thành viên của tập đoàn Maison, đại gia này cũng úp mở công khai mối quan hệ với Hiền Thục, Hiền Thục cũng bị nếm những trận đòn ghen từ vợ đại gia. Sự việc ồn ào này được rất nhiều người biết đến.

Trước những thông tin động trời này, phóng viên đã liên lạc với Chu Minh Vũ người quản lý của ca sĩ Hiền Thục, anh cho biết: "Anh chỉ quản lý về mặt âm nhạc cho Hiền Thục nên những thông tin này anh không thể kiểm soát được, với những thông tin đồn đoán, không chính thống bản thân Hiền Thục và người quản lý sẽ không để ý, ai muốn nói gì thì nói. Quản lý Chu Minh Vũ cho biết, bản thân Hiền Thục bước vào nghề rất sớm nên cô đã va vấp quá nhiều với những kiểu tin đồn, là người nổi tiếng nên Hiền Thục chấp nhận thông tin hai mặt thường xẩy ra với họ".

Thực hư về chuyện này thì chỉ có bản thân những người tung tin đồn và Hiền Thục biết rõ. Hiện tại Hiền Thục không quan tâm tới những thông tin này mà chỉ tập trung vào chuyên môn, chỉ cấn có chuyên môn tốt là được. Trên Web là thông tin công cộng, toàn những người dấu mặt để nói nên không có sự trao đổi thông tin từ hai phía nên những thông tin kiểu như vậy sẽ không có giá trị.

Mỗi người có một cách đánh giá thông tin khác nhau cho nên với Hiền Thục những lời đồn đoán liên quan đến đại gia cô cho là hoàn toàn bình thường, rất nhiều người là nạn nhân của những tin đồn vô cớ như: Diễm Quỳnh, Lại Văn Sâm... đột nhiên qua đời nhưng cuối cùng thì mọi chuyện đâu vẫn vào đấy, cuộc sống của họ vẫn tiếp diễn bình thường. Đã là người nổi tiếng thì phải chấp nhận, Hiền Thục đã trải qua rất nhiều tin đồn ác í và cô cũng không có nhiều thời gian để vào internet xem các diễn đàn đang nói gì về cô.

Nếu như những gì mà sai sót thì Hiền Thục sẵn sàng nhận lỗi và xin lỗi công chúng. Người quản lý của Hiền Thục bầy tỏ: "Hiền Thục là một người có đức tính tốt, có ý thức cầu tiến, không ngừng chăm lo chuyên môn về âm nhạc."

Hiền Thục và nghi án làm gái bao, Làng sao, hien thuc, ca si hien thuc, hiền thục, sao viet, chuyen sao, tin sao,

Hiền Thục: "Đại gia của tôi là..."

Hiền Thục sinh ra trong một gia đình trung lưu với anh trai và chị gái, mẹ là cô giáo. Anh trai của Hiền Thục đã mất sau một tai nạn giao thông khi vừa mới 22 tuổi. Là con út, Hiền Thục được gia đình thương yêu tạo điều kiện tham gia Đội ca Nhà thiếu nhi Quận 1, dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Vinh Phúc.

Những năm cấp 3 của mình tại trường Lê Quí Đôn, Hiền Thục tham gia vào các hoạt động văn nghệ không còn nhiều như lúc trước. Tốt nghiệp lớp 12, Hiền Thục thi vào Trung cấp thanh nhạc Nhạc viện Thành phố, bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

Năm 2002, khi sự nghiệp đang gặp nhiều thuận lợi, Hiền Thục đột ngột tuyên bố kết hôn cùng Tuấn Thăng tay trống của ban nhạc nổi tiếng thập niên 90 Sài Gòn Boys sau hai năm yêu nhau. Tuy nhiên đám cưới này đã không xảy ra.

Cũng trong năm này, Hiền Thục đột ngột ngừng sự nghiệp, chấp nhận nhiều điều tiếng để sinh con. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn không chỉ riêng với Hiền Thục mà còn đối với cả gia đình khi người chị gái cũng mang thai trong thời điểm này. Hai chị em sinh cùng thời điểm, trách nhiệm quán xuyến từ trong ra ngoài đặt nặng lên đôi vai người mẹ. Hơn nữa, ba Hiền Thục bị tai biến và phải nằm liệt giường trong bệnh viện, bao nhiêu tiền của trong nhà, bao nhiêu thứ tài sản có giá trị trong nhà đều được dồn hết lại để chữa bệnh cho ba.

Vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, vẻ đẹp mặn mà của “gái một con”, giọng hát ngày càng tinh tế và sâu sắc, sức làm việc dẻo dai qua những sô diễn triền miên, các album nối tiếp nhau ra đời… Hiền Thục không thể tránh khỏi nghi án "dính líu" đến đại gia, tuy nhiên cô vẫn luôn miệng khẳng định trên mặt báo: "Tôi chưa cần đến đại gia". Mặc kệ cho những lời thanh minh của Hiền Thục, người ta vẫn nhận ra được bóng dáng một người đàn ông trong các câu chuyện của cô và là một doanh nhân.

Hiền Thục và nghi án làm gái bao, Làng sao, hien thuc, ca si hien thuc, hiền thục, sao viet, chuyen sao, tin sao,

Còn nhớ năm 2009, khi được phóng viên hỏi: "Nhìn vào Hiền Thục, người ta rất dễ dàng đặt câu hỏi, để được thành công như hôm nay, ngoài nỗ lực của Thục, chắc chắn sẽ có một “đại gia” nào đó đứng đằng sau. Thục có thể nói gì về điều này?".

Hiền Thục vẫn nhất nhất: "Đại gia của tôi là… chính tôi (cười). Thực tế thì đúng là có nhiều người thành công là do “hậu phương” rất vững chắc. Nhưng với tôi, hậu phương hay tiền tuyến thì cũng chẳng là ai khác ngoài tôi cả. Người ta bảo tôi đẹp, nhưng đúng là tôi không có duyên hay sao đó, nên đến giờ tôi vẫn chỉ “mình tôi” thôi. Tôi đủ sức lo cho mình, cho con gái và cho sự nghiệp.

Điều đó có thể anh không tin, ai đó không tin… nhưng sự thật là như thế. Tôi luôn biết mình đang ở đâu, có gì và nên làm thế nào. Cuộc sống đã dạy cho tôi nhiều điều, tôi đã không còn ngây thơ như trước nữa. Sự trải nghiệm giúp tôi sống sâu sắc hơn, và có lẽ vì thế, giọng hát tôi cũng ngày càng chín hơn."

Trên báo Vietnamnet, Hiền Thục tâm sự: "Tôi cũng là đàn bà, một người đàn bà yếu đuối. Tôi rất cần một vòng tay ấm áp với trái tim nồng hậu. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào duyên phận. Cũng như nghề ca hát vậy, ông trời cho đến đâu hưởng đến đó, biết sao lường trước... Nhiều người nói mình vất vả thế, sao không có một đại gia đi bên cạnh cho bớt nhọc nhằn, thật ra để có một đại gia lo lắng giúp đỡ cho mình thì thật tốt. Nhưng tôi chẳng có, tôi không buồn vì không có đại gia bên cạnh mình. Tôi chỉ buồn nếu những người bạn tốt xung quanh tôi hết yêu thương tôi."

Gần đây nhất, Hiền Thục vẫn hài hước khi nhắc đến đại gia: "Tôi thấy đại gia đâu hẳn là không tốt. Riêng tôi không có đại gia che chở gì cả. Có thể vì tôi đẹp quá chăng. Nhưng sự thật là lắm mối tối nằm không.”

Hiền Thục và nghi án làm gái bao Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Phạm Văn Bằng

2 nhận xét

Click: Tải phần mềm xem clip sexy cho điện thoại
Minh Hằng không mặc quần chip nhảy múa sexy
HOT Girl dạy quan hệ hấp dẫn
Phi Nhung ngã sông bị lộ hàng
Khoe dáng mọi lúc mọi nơi
Một em trong phòng tắm cực đã
Em gái khỏa thân ở nhà hoang
Ngực em này khủng quá !!!
Tuyển tập thiếu nữ mặc bikini khoe hàng
...v.v..v.v
hàng nghìn clip khác nữa
Hoặc soạn tin (chỉ 500đ): DL H4168 gửi 8009

Trả lời

• Trang Chủ
• Truyện Sex
• Ảnh Sex
• Phim Sex Online
• Phim Sex Tổng Hợp
• Radio Tình Dục


Read more: http://lonto.sextgem.com

Trả lời