Blog thư giãn - Giải trí

Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!


Kaspersky Internet Security 2009 là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới. Các tính năng chính của nó bao gồm: antivirus, antimalware, firewall, antispam, proactive defense, application filtering, antiphishing, network attack blocker, antidialer, và banner ad blocker. Tuy nhiên giá của nó thì không hề rẻ chút nào, bạn phải bỏ ra vài trăm nghìn nếu muốn sở hữu nó.
Nhưng hôm nay Misao sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời. Quá đã phải không?
Nói chính xác hơn chúng ta sẽ đăng kí bản tiếng Đức của Kaspersky Internet Security 2009. Phiên bản này đã được đổi tên thành Kaspersky Security Suite CBE do tạp chí máy tính Computer Bild tài trợ. Giao diện của bản này hoàn toàn bằng tiếng Đức nhưng Misao sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển nó sang tiếng Anh.
1, Bạn vào link này điền đầy đủ thông tin và đăng kí một tài khoản tại đó.
register computerbild Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!
2, Kiểm tra hòm mail. Bạn sẽ thấy một email của ComputerBild với đường link kích hoạt tài khoản.
3, Click chọn ô thứ hai để yêu cầu lấy key Kaspersky Security Suite CBE 09 sau đó click nút “Lizenzschlüssel anfordern”.
request kaspersky CBE license Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!
4, Kiểm tra hòm mail lần nữa. Lần này bạn sẽ thấy một email chứa license key để active Kaspersky Security Suite CBE 2009. (Key này luôn giống nhau. Do đó bạn có thể đăng kí nhiều tài khoản để nhận key nhiều lần)
5, Download Kaspersky Security Suite CBE 2009 và cài đặt. Bạn sẽ thấy giao diện hiển thị bằng tiếng Đức. Tuy nhiên Misao sẽ hướng dẫn các bạn chuyển nó sang tiếng Anh.
6, Sau khi install Kaspersky Security Suite CBE 09, bạn chạy chương trình và click vào nút Einstellungen phía trên cùng bên phải để hiện cửa sổ settings.
7, Click Parameter và bỏ chọn Selbstschutz aktiveren. Click OK để đóng cửa sổ Einstellungen lại.
uncheck self defense CBE Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!
8, Vào Start > Run, gõ regedit và click OK. Tìm đến địa chỉ sau trong Registry Editor: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected\AVP8\environment
9, Tìm khóa Localization và click đúp chuột để sửa giá trị.
10, Đổi giá trị từ de thành en.
11, Restart máy hoặc đóng Kaspersky Security Suite CBE 09 và mở lại để thấy sự thay đổi. Hãy xem bức hình dưới đây, Kaspersky Security Suite CBE 09 đã chuyển sang Tiếng Anh!
kaspersky security suite cbe 09 Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời!
Nếu bạn chuyển sang bảng license, bạn sẽ thấy bản quyền Kaspersky sẽ hết hạn vào 13/9/2009 tức là còn 82 ngày. Đừng lo vì Computer Bild luôn cập nhật key mới kể từ năm 2007 cho tới nay. Lưu ý là key này chỉ dùng được trên Kaspersky Security Suite CBE và không có tác dụng trên Kaspersky Internet Security 2009 hoặc Kaspersky Antivirus 2009.
Nếu hết hạn thì bạn vào đây để gia hạn lại key mới: http://misaoblog.com/kis-renew (username và password bạn đăng kí lúc đầu)
Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt: (Đóng góp của bạn tuan anh)
  1. Bạn chép thư mục vi tại đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2009\Skin\loc trên 1 máy tính có cài đặt KIS2009 tiếng việt vào cái USB hoặc download tại đây: http://www.mediafire.com/?tm1oq0uwn5i
  2. Bạn restart máy tính và khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi từ USB vào máy tính của bạn cũng tại đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE 09\Skin\loc
  3. Bạn vào Start\Run\gõ regedit. Tại đường dẫn HKey_Local_Machine\Software\KasperskyLab\protected\AVP8\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường
  4. Đã xong bạn đã có 1 KIS2009 bản quyền tiếng việt nha.
Nguồn MisaoBlog
Miễn phí Kaspersky Internet Security 2009 bản quyền trọn đời! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech