Blog thư giãn - Giải trí

Hướng Dẫn Kiếm 2$ mỗi ngày với www.bux.to

Bạn Click vào link sau để đăng ký   http://bux.to
Sau khi vào trang đó bạn Click vào  Register  ở góc trên bên phải.
khi đó sẽ hiện ra:
Bạn sẽ điền các thông tin như sau

  • Username (3 - 15 characters - no special characters): Tên đăng nhập của bạn
  •  Password (at least 6 characters - no special characters): mật khẩu
  • Confirm Password: xác nhận lại mật khẩu
  •  Email Address: địa chỉ Email của bạn
  •  Confirm Email Address: địa chỉ Email của bạn
  • AlertPay or YourBuxCard Email Address for Payments:  Tài Khoản AlertPay or YourBuxCard ( Chưa có thì hãy click vào đây xem hướng dẫn đăng ký )
  •  Your Country: Viet Nam
  • Referrer (if any)  : khuongdlk4
Bạn điền theo những chỗ màu đỏ, chú ý chỗ Referrer (if any)  bạn điền là khuongdlk4 ở đây nghĩa là mình giới thiệu các bạn tham gia vào bux.to , khi đó mình và các bạn sẽ trong cùng 1 group. bạn hãy đăng ký như vậy để ủng hộ mình.

Ở trang này mỗi ngày có khoảng 20-30  Ads cho bạn click, mỗi click bạn được 0,01$.
khi bạn đăng nhập vào bạn click vào  Surf Ads sẽ hiện ra 1 trang với các trang quảng cáo, bạn phải chờ mỗi trang chạy 30s và Done thì bạn tắt.
*CÁCH KIẾM TIỀN
Sau khi đăng nhập vào Bux.To: bạn ấn vào Suft Ads với trang bux.to để đọc quảng cáo và kiếm tiền ở trong đó có khá nhiều quảng cáo chia thành nhiều hạng mục như Business & Money,Computers & Internet ,Health & Recreation.... Bạn click vào các quảng cáo ở các hạng mục đó cho nó chạy trong khoảng 30s đợi khi có biểu tương $ và chữ Done xuất hiện ở góc trên bên phải thì bạn có thể tắt được rồi (lưu ý: phải mở tuần tự từng link, không mở cùng lúc nhiều link được, để tăng thêm sự linh hoạt cho việc xem quảng cáo, bạn có thể click phải vào link quảng cáo chọn Open in a new Window, nó sẽ mở trang quảng cáo trong 1 cửa sổ mới, khi nó Done thì bạn có thể tắt đi và vẫn còn trang chứa các quảng cáo để bạn mở tiếp).
- My Stats: cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền và số người bạn giới thiệu được,cũng như số lần click của bạn và các thành viên của bạn.Sau khi kiếm đủ tiền ban click vào (cashout) để nó thanh toán tiền cho bạn.Chỉ có thế thôi !
- Bux.To là trang kiếm tiền rất uy tín, vì nó thanh toán cho chúng ta ở mức 10$ chứ không như những trang khác, có rất nhiều người đã thành công với cách kiếm tiền này.
- Mỗi quảng cáo chỉ có 0.01$, có rất nhiều quảng cáo, các quảng cáo lại rất phong phú không có sự giống nhau giữa các quảng cáo, vả lại quảng cáo cho các hãng nổi tiếng trên thế giới vì thế cũng rất đáng tin cậy.
+ Thường thì bạn có thể rút được tiền trong khoảng 1 đến 2 tuần nếu bạn giới thiệu tối thiểu là 10 người. Số tiền rút tối thiểu là 10$, bạn có thể rút ngay hoặc để được nhiều rồi rút cũng được (Nếu bạn ko giới thiệu ai thì có lẽ phải nửa năm mới đủ số tiền cần có để rút)
Để mời bạn bè tham gia bạn vào My Stats ,bạn sẽ thấy dòng giống như sau [To refer others, use http://bux.to/?r=khuongdlk4 ]
Link gồm 2 phần http://bux.to/?r=khuongdlk4, phần in nghiêng và gạch dưới là địa chỉ trang Bux.To, còn phần phía sau là tên tài khoản của bạn, ai đăng ký thông qua link này sẽ được xem là thành viên được giới thiệu của bạn.
Hãy copy đường link này (link trong My Stats của bạn). Sau đó lấy đường link này gởi cho bạn bè của bạn, giới thiệu bạn bè cùng tham gia Bux.To . Nếu bạn bè của bạn tạo tài khoản và sử dụng thì bạn sẽ được hưởng Referrals view (dạng như hoa hồng )
+ Và một vài ví dụ với trang Bux.to nếu bạn có 20 refferals (20 thành viên được bạn giới thiệu) và mỗi ngày có 10 quảng cáo (bạn và các thành viên bạn giới thiệu đều click đủ 10 quảng cáo mỗi ngày).
Chú thích: $1=1 US Dollar (1 Đôla Mỹ)
Lưu ý: VD chỉ mang tính chất minh họa, thực sự bạn có thể kiếm nhiều hơn vì mỗi ngày Bux.To không phải chỉ hiện có 10 quảng cáo, mà thường khoảng trên 13 quảng cáo mỗi ngày, và nếu bạn có nhiều thành viên giới thiệu, thì sẽ cấp số nhân lên
» You click 10 ads per day = $0.10 (Bạn click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $0.10 mỗi ngày)
» 20 referrals click 10 ads per day = $2.00 (20 thành viên được bạn giới thiệu, mỗi người click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $2 mỗi ngày)
» Your daily earnings = $2.10 (Vậy mức tiền hằng ngày bạn kiếm được là $2.10)
» Your weekly earnings = $14.70 (Hằng tuần, bạn được $14.7)
» Your monthly earnings = $63.00 (Hằng tháng, bạn được $63)


Hướng Dẫn Kiếm 2$ mỗi ngày với www.bux.to Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech

1 nhận xét:

chào bạn bài
rất tuyệt nhưng bạn có biết bạn còn có thể kiếm đựơc nhiều hơn thế nữa http://sunghiep.tk/

Trả lời