Blog thư giãn - Giải trí

Xem Phim Không cân sức online - Phim hot Việt Nam


Một số cảnh nóng trong phim “Không Cân Sức”


Không cân sức - 2010

Không cân sức - 2010

Không cân sức - 2010

Những cảnh "nóng" của Ngọc Hiền trong phim Không cân sức

Kịch bản Không cân sức của nhà biên kịch, nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn là một kịch bản tiếp nối đề tài chống tham nhũng sau thành công của phim Lưới trời.
Không muốn bộ phim lặp lại, đạo diễn Trần Ngọc Phong đã sửa cho gần  với đời sống hơn, mang tính hấp dẫn giải trí nhiều hơn với hy vọng tăng  doanh thu cho Hãng phim Giải Phóng. Vai nam chính Ba Quang được giao cho  Quốc Cường, vai nữ chính Mai Duyên giao cho Ngọc Hiền. Hai diễn viên –  người mẫu này tuy đã được thử thách ở nhiều phim truyền hình dài tập,  nhưng đây là phim truyện nhựa đầu tiên họ tham gia nên cũng là một thử  thách với họ.
Bên cạnh chủ đề chống tiêu cực, mạch ngầm của bộ phim lại nghiêng về  cuộc đấu tranh của mỗi người để giữ vững nền tảng đạo đức. Sự rạn nứt  của một gia đình trẻ bởi những ham muốn đời thường đáng trách nhưng cũng  đáng thông cảm. Để tạo yêu tố ăn khách và khai thác sâu những mâu thuẫn  diễn ra giữa đôi vợ chồng trẻ Ba Quang và Mai Duyên, đạo diễn Ngọc  Phong đã khá mạnh tay khi lột tả những cảnh phòng the. Hạn chế của phim  có lẽ chỉ là do thời lượng hai tiếng nhưng phim lại có quá nhiều biến cố  khiến cách giải quyết những xung đột có vẻ quá đơn giản và dễ đến khó  tin.

Với Không cân sức, đạo diễn Ngọc Phong như đang thử sức trong cuộc  đua tìm lại thị phần khán giả cho một hãng phim nhà nước. Ngay sau LHP  Việt Nam lần thứ 16, một đơn vị tư nhân đã ký hợp đồng mua bộ phim để  phát hành tại TP.HCM với giá 1 tỷ 600 triệu. Dự kiến, phim sẽ ra mắt  khán giả ngay sau loạt phim Tết của tư nhân xuống rạp.
Xem Phim Online:

Phần 1 |Phần 2 | Phần 3|Phần 4| Phần 5| Phần 6
-------------------------
Xem Phim Không cân sức online - Phim hot Việt Nam Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech