Blog thư giãn - Giải trí

Hướng Dẫn Đăng Ký Domain Free Co.cc Cho Blog

[Blog.Tivi360.Com]
Với www.co.cc, bạn có thể đăng ký miễn phí một tên miền domain.co.cc nhanh ***ng mà chẳng phải mất một xu nào cả, bạn có thể sử dụng tên miền này để trỏ tới nhiều host web và blog khác nhau, làm cho địa chỉ của bạn trở nên thật đơn giản và dễ nhớ!
Kiểm Tra Tên Miền Tại Đây:


Đăng ký tài khoản:

Đăng Ký Tại Đây


1. Vào trang chủ www.co.cc, nhìn ở góc phải trên và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt!2. Bấm vào menu Tạo một tài khoản ngay bây giờ, sẽ dẫn bạn đến 1 trang khai báo thông tin.Ở trang khai báo thông tin này, bạn khai báo các thông tin cần thiết ở những fields có dấu check. Xem hình ví dụ:
3. Kéo xuống dưới, check vào ô trống "Tôi chấp thuận các Điều khoản Dịch vụ" và bấm nút "Tạo tài khoản ngay bây giờ", nếu những thông tin khai báo hợp lệ là bạn đã đăng ký xong và tự động login vào luôn. Trang đăng ký xong có dạng như sau:Tạo domain và thiết lập cấu hình:

1. Bấm vào menu Cần một tên miền mới, tại ô trống hiện ra, bạn gõ vào tên miền yêu thích, sau đó bấm Kiểm tra tính sẵn sàng, xem có ai đã đăng ký tên miền đó chưa:Nếu tên miền ấy còn trống, bạn sẽ được kết quả như sau:2. Bấm vào nút Tiếp tục đăng ký, một trang mới mở ra:3. Bấm vào Cài đặt. Một trang mới mở ra. Bạn phải tiến hành cài đặt tên miền này trong vòng 48 giờ, nếu không thì ban quản trị của co.cc sẽ hủy tên miền của bạn! Tức là bạn phải sử dụng tên miền trong vòng 2 ngày, chứ nếu đăng ký mà ko dùng thì họ không chịu!4.Bạn Đánh Dấu Check Vào URL Forwarding Rồi Nó Sẽ Hiện Ra Hình Bên Dưới :Hãy Điền Nhưng Thông Tin Giống Như Trong Hình Và Nhấp "Cài Đặt" Là Coi Như Hoàn Tất Việc Đăng Ký Và Cài Đặt Tên Miền Rút Gọn Co.cc .
Hướng Dẫn Đăng Ký Domain Free Co.cc Cho Blog Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech