Blog thư giãn - Giải trí

Chấp nhận anh chồng dê, Hà sẽ bất hạnh suốt đời

[Blog.Tivi360.Com] -Với bản tính của chồng chị, nếu không được sàm sỡ với người giúp việc tại nhà, anh ta sẽ tìm cách đi xa chị để dễ dàng làm chuyện đó với người khác, vì vậy chị nên suy nghĩ kỹ chấp nhận hay không chấp nhận. (Thuy Truc)
From: Chau Thuy Truc
Sent: Monday, January 04, 2010 6:48 PM

Kính gửi chuyên mục Tâm sự,
Tôi là một độc giả thường xuyên của chuyên mục Tâm sự, sau nhiều lần đắn đo, tôi xin mạo muội gửi đôi dòng tâm sự với chị Hà và các anh chị.
Tôi thấy thương cho hoàn cảnh của chị Hà quá. Quả thật chị quá hiền lành và ngây thơ bên người chồng từng trải và Sở Khanh như vậy. Chị nên suy nghĩ thật kỹ về việc chị có chấp nhận một người chồng như vậy hay không. Nếu chị cảm thấy có thể chấp nhận được vì còn yêu chồng thì hãy cố gắng bỏ qua quá khứ và lỗi lầm của anh ta, nhắm mắt làm ngơ như không có gì cho yên ấm nhà cửa mà không la mắng các cháu (nếu vậy cuộc đời chị chắc chắn sẽ rất bất hạnh).
Nếu chị không chấp nhận điều đó thì chị cần tỏ thái độ dứt khoát với anh ta, chị có thể cho anh ta một cơ hội cuối để sửa chữa sai lầm. Nếu anh ta vẫn tiếp tục lăng nhăng với người khác thì chị có thể quyết định được rồi, không nên mong đợi gì ở người chồng như vậy nữa. Bản tính vốn khó dời, nhất là cái tính Sở Khanh thì đến già, đến chết họ vẫn có tính đó chị à. Chị hãy can đảm giải quyết dứt khoát một lần, hãy nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình bố mẹ, anh chị em, họ sẽ là chỗ dựa tinh thần cho chị trong lúc này, đừng ngại cho họ biết chuyện của chồng chị.
Chị hãy tập sống tự lập mà không cần dựa vào người chồng đó càng sớm càng tốt, nếu không các con chị sẽ bị khủng hoảng tinh thần vì chị hay cáu gắt với chúng nó. Các cháu còn nhỏ dại, không hiểu chuyện gì, cách cư xử của chị và lối sống vô trách nhiệm của chồng chị sẽ làm tổn thương tâm hồn thơ ngây của chúng. Chắc chắn sau này lớn lên các cháu sẽ bị ảnh hưởng tâm lý và hậu quả sẽ không nhỏ đâu chị à.
Với bản tính của chồng chị, nếu không được sàm sỡ với người giúp việc tại nhà, anh ta sẽ tìm cách đi xa chị để dễ dàng làm chuyện đó với người khác, vì vậy chị nên suy nghĩ kỹ chấp nhận hay không chấp nhận. Nếu chấp nhận thì chị sẽ bất hạnh suốt đời, nếu không chấp nhận, chị sẽ phải chịu khổ, phải tự nuôi hai cháu nhưng bù lại chị được thanh thản và bình yên trong tâm hồn, và biết đâu sau này ông trời thương chị, cho chị gặp một người hết lòng thương yêu chị thì sao. Cuộc đời chị còn dài mà, hãy can đảm và cố gắng lên chị nha.
Mong chị hãy mạnh mẽ lên và bình tĩnh lại, hãy thương yêu các cháu và dành thời gian cho chúng, hãy đưa các cháu đi chơi cho khuây khỏa, đừng nghĩ ngợi nhiều về người chồng phụ bạc đó nữa chị a. Anh ta không xứng đáng với mẹ con chị đâu.
Chúc chị có nhiều nghị lực và sáng suốt lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình.
Thân mến.
Chấp nhận anh chồng dê, Hà sẽ bất hạnh suốt đời Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech