Blog thư giãn - Giải trí

Ngô Thanh Vân - quái xế

“Kẻ” bày trò không ai khác chính là sư phụ Johnny Trí Nguyễn của nàng Ngô khi anh dẫn đầu một nhóm quay sang một con đường thênh thang đầy nắng gió của vùng đất Hoóc Môn cách TP HCM 30 km để Ngô Thanh Vân có thể thoải mái "lướt" trên cung đường xa lộ.


Ngô Thanh Vân trên phim trường Bẫy Rồng.

Đây là những cảnh quay xuất hiện đầu phim, giới thiệu một nhân vật nữ đầy cá tính khi cưỡi chiếc mô tô phân khối lớn hiệu Yamaha, phía sau là một chiếc xe BMW cáu cạnh, cùng hai chiếc mô tô khác tạo nên những cảnh quay rượt đuổi đầy hấp dẫn.

Trên màn ảnh, chắc chắn người xem sẽ đầy phấn khích khi thưởng thức những cảnh quay như thế này, nhưng có dịp chứng kiến ê kíp thực hiện ngoài hiện trường mới thấy thật mãn nhãn. Dẫu có nguy hiểm nhưng để đảm bảo tính trung thực, Ngô Thanh Vân phải tự chạy trên đường đua chứ không nhờ đến diễn viên đóng thế. Chỉ đến cảnh quay chặt cua xoay 180 độ thì Trí Nguyễn mới tung chiêu, sử dụng cắt cảnh quay cận để Vân có thể vào vai một cách dễ dàng.


Tưởng chỉ là một cảnh nhỏ, nhưng đoàn phim đã mất nửa ngày trời để hoàn thành. Đến khi trời xế chiều, một tai nạn nhỏ đã xảy ra. Cả đoàn phim hết hồn khi Trí Nguyễn yêu cầu “quái xế” Ngô Thanh Vân phải cho xe lao thật bốc, vọt thật nhanh qua khỏi khung hình. Chính cú vọt xe vượt yêu cầu này đã khiến nàng Ngô trượt bánh làm lật ngang chiếc xe và cả ống chân của Vân sưng bầm tím, còn chiếc xe bị trầy nát bình xăng và cả tay thắng cứng cựa cũng bị gãy đôi!

Chuyển sang một phân đoạn khác, đạo diễn trẻ Lê Thanh Sơn vã mồ hôi khi nhất quyết yêu cầu Ngô Thanh Vân diễn bằng được cảnh đau tột cùng khi chứng kiến lời hăm dọa của ông trùm Hoàng Phúc sau khi gây ra thảm cảnh cho hàng loạt nạn nhân. Phải gần một chục đúp quay, khi gương mặt mỹ miều của Vân rơi hai dòng lệ, cùng với ánh mắt căm thù bởi nỗi đau tột cùng, đạo diễn reo mừng như mới bắt được… vàng, bởi Vân đã diễn tốt nhất những gì đạo diễn yêu cầu.
Sư phụ Jonny Trí Nguyễn chính là "kẻ" bày trò cho Vân làm.... quái xế.Đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng máu lửa giúp Vân trở thành... quái xế kiêu hùng.

Xong cảnh quay, cả đoàn phim đều vui mừng, Vân bộc bạch trong niềm hân hoan: “Thời gian này, Vân tập trung 100% sức lực, hầu như quên hết sự đời để thể hiện tốt nhất những gì cho vai diễn. Vân phải xăm mình, cắt tóc ngắn đi, phơi nắng cho da thêm đen và ai cũng biết, làm phim thì cực lắm, lại nguy hiểm nữa… nhưng cứ nghĩ đến cảnh khán giả xem phim của mình, là bao nhiêu mệt nhọc và hiểm nguy đều qua nhanh, chỉ còn lại một tinh thần quyết chiến cho từng cảnh quay…”Chuẩn bị xong hết rồi, vọt thôi.

Cũng phải đổ máu và cực kỳ hồi hộp với cảnh quay này đấy.Trí Nguyễn đang chỉ dẫn cho "cô học trò" Ngô Thanh Vân.

Để tạo nên một cảnh quay hấp dẫn, Trí Nguyễn
đã buộc phải tung chiêu giúp Vân trở thành quái xế như thế này đây.Và một tai nạn nhỏ đã xảy ra khi Vân vọt xe quá sung sức.Chuẩn bị khá căng thẳng với một cảnh quay mới.
"Bóng ma" ông trùm Hoàng Phúc luôn ám ảnh
nhân vật của Ngô Thanh Vân.
Trí Nguyễn cùng với Vân sẽ trở thành một cặp đôi
sáng giá trong năm nay (Ảnh: Lữ Đắc Long)
Reply With Quote
Ngô Thanh Vân - quái xế Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech