Blog thư giãn - Giải trí

Teen girl ”dính bẫy” vì du lịch hèLast Updated: July 14, 2009 teengirldinhbaydulichhe1Những chuyến du lịch với bạn của teen trong dịp hè thật dễ dàng biến thành cạm bẫy “khôn nhiều năm, dại 1 giờ”. Chỉ 1 phút bất cẩn, nhiều teen girl ngoan ngoãn đã phải ôm nỗi ân hận suốt đời.
Mùa hè là thời điểm teen nghỉ ngơi sau một năm học vất vả, chính vì thế xin phụ huynh thưởng cho một chuyến du lịch xả hơi với bạn bè không quá khó khăn. Đây cũng là lúc kỳ thi đại học kết thúc, teen 12 tha hồ viện cớ thi xong để đi nghỉ. Nhưng không phải chuyến nghỉ mát dài ngày nào cũng là “thiên đường”, thật tai hại khi nhiều teen girl đã không giữ nổi mình, chỉ vì một phút bất cẩn để rồi phải ân hận suốt đời.
Không chịu nổi cái nóng oi bức ở Hà Nội, nhóm bạn của H.Trang (lớp 11 NBK) quyết tâm chuẩn bị chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm ở biển Cửa Lò, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên cô con gái 17 tuổi xa nhà mà không có bố mẹ, vì thế phụ huynh của Trang đã dặn dò rất kỹ và chuẩn bị rất chu đáo. Chuyến đi sẽ là kỷ niệm học sinh vui nhất của Trang, nếu như không có “ông anh họ đứa bạn” đi cùng.
Ngay từ lúc ngồi lên tàu, Nam (ông anh họ) đã tỏ ra sốt sắng quan tâm đến Trang. Nào là xách đồ, mua nước và kể chuyện hài, thế nên Trang cũng hơi có cảm tình. Đến nơi, “ông anh họ tốt bụng của bạn” đòi ở bằng được phòng cạnh Trang, tối đến dẫn cả hội đi ăn rồi khéo léo “tiếp bia” cho 4 cô gái say mèm. Sau vụ hát hò, mấy đứa con trai về phòng ngủ, chỉ có “ông anh họ vui tính” dìu Trang về phòng mình. Do 2 phòng ở cạnh nhau, trong lúc say sưa, cô bạn vào nhầm phòng mà không biết. Đêm đó, có trời mới biết chuyện gì xảy ra. Chỉ biết rằng sáng hôm sau, Nam tỉnh bơ bảo “uống say quá không biết gì”, còn cô bạn ngây thơ chỉ biết khóc và ân hận vì lỡ “khôn 17 năm, dại chỉ vài phút”.
Chuyện của Linh (sn 1991) lại khác. Vừa kết thúc 2 ngày thi đại học căng thẳng, Linh đã được bố mẹ “bật đèn xanh” cho đi biển Sầm Sơn với hội bạn cùng lớp. Kỳ nghỉ được phụ huynh “bao” hết chi phí, lại thuê xe riêng đi rất hoành tráng.
Đêm đầu tiên, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, ai về phòng nấy, con gái con trai chia phòng rõ rệt. Đêm thứ 2, bạn Linh đề xuất ý kiến mua rượu xuống biển, vừa uống vừa ăn mực rồi ngắm cảnh. Hết 3 chai, cảnh thì chưa kịp ngắm, mấy cậu con trai đã chuyển qua “ngắm” các bạn gái rồi sắp xếp thành đôi. Linh “lọt vào mắt xanh” một cậu bạn cùng lớp đẹp trai, và thế là thay vì ai về phòng nấy, Linh quên mất lời dặn của mẹ và 18 năm giữ gìn sự trong trắng nhanh chóng bị bỏ qua dễ dàng. Sau đêm “định mệnh” ở biển, về Hà Nội đã thấy cô nàng để status YM yêu say đắm cậu bạn mới chỉ nói chuyện chưa quá… 5 lần.
Teen girl ''dính bẫy'' vì du lịch hè, 8X + 9X, Bạn trẻ - Cuộc sống,
Chỉ vì một phút bất cẩn để rồi phải ân hận suốt đời… (Ảnh minh hoạ)
Ở Hà Nội, teen bị bố mẹ quản lý chặt chẽ, đi chơi về muộn đã không thể chứ đừng nói qua đêm dễ dàng. Chính vì thế, khi được thoải mái vui chơi ở một địa điểm xa lạ, lại không bị quản thúc và nhất là có “hot boy” đi cùng, các teen girl dễ dàng quên mất lời dặn của phụ huynh rồi tự rước hoạ vào thân. Kẻ sở khanh sau khi đạt được mục đích, thường chọn cách “quất ngựa truy phong”, tỉnh bơ “không biết, không nhớ”, để lại hậu quả cho một mình con gái gánh chịu.
Không chịu nổi cái nóng oi bức, vừa nghỉ hè là lớp của Minh Phương rủ nhau lên tận Sapa nghỉ mát. Là học sinh giỏi, lại ngoan ngoãn nên dù có lo lắng, phụ huynh của Phương cũng đồng ý thưởng cho con chuyến du lịch sau năm học đạt nhiều thành tích. Trong chuyến đi còn có 5 cậu bạn lớp bên, trong đó có một “hot boy” đẹp trai có tiếng ở trường.
Lên Sapa, không hiểu do trời lạnh nên người ta dễ “sát lại” gần nhau hay do Phương bị mờ mắt trước hành động ga lăng của hot boy, mà sau đêm dắt tay nhau đi chơi, uống rượu táo mèo và lang thang khắp phố núi, Phương đã hoàn toàn bị cậu hot boy chinh phục. Chuyện “nhắm mắt đưa chân” diễn ra bí mật ở một khách sạn khác, không cùng khách sạn với cả lớp.
Cô nàng giấu kín chuyện ngay cả khi về Hà Nội, nhưng hai tháng sau, Phương đã phải nức nở khóc với mẹ và thú nhận mình… có thai. Cô học sinh giỏi đành phải để mẹ đưa đi giải quyết sai lầm ngày nghỉ mát.
Khi chuyện không may xảy ra, các teen girl cũng có 1 phần lỗi khi quá dễ dãi chấp nhận hành xử của bạn trai. Chỉ cần vài lời dụ dỗ ngon ngọt, các cô dễ dàng quên đi lời dặn dò của phụ huynh mặc dù trước đó họ hoàn toàn ngoan ngoãn, giữ mình. Những bài học đau đớn chỉ được rút ra khi “sự đã rồi” thật quá muộn màng, khiến nhiều bạn nữ phải ôm nỗi ân hận đến hết đời. Thật đáng tiếc, trong khi chỉ cần mạnh mẽ, dứt khoát từ chối và nói “không” với bia rượu thì những chuyến nghỉ mát cùng bạn bè sẽ trở thành kỷ niệm vui vẻ trong đời học sinh.


Teen girl ”dính bẫy” vì du lịch hè Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech