Blog thư giãn - Giải trí

Ca sĩ Thanh Lam “quan hệ” với chồng người…?Chị Vân nói rằng, đã nhiều lần nhắc nhở răn đe, đến tận nhà ca sĩ Thanh Lam để nói chuyện là không được đi lại với anh Thu nữa. Tuy nhiên, theo lời chị Vân thì ca sĩ này vẫn tiếp tục gặp gỡ chồng chị…
Khoảng 21h ngày 20/6, tại nhà hàng Phù Đổng ở số 67 Tô Hiến Thành, Hà Nội, khi Thanh Lam cùng con và một vài người bạn đang ngồi ăn thì bị một người đàn ông lạ xông vào đe dọa.

Ca sĩ Thanh Lam trả lời thông tin tại công an phường
(Ảnh: ANTĐ)
Tối cùng ngày, anh Thu, 46 tuổi, tổng giám đốc một công ty, có mời ba mẹ con ca sĩ Thanh Lam và hai vợ chồng người bạn là người nước ngoài đến nhà hàng Phù Đổng để ăn tối.
Khi bữa ăn đang diễn ra vui vẻ thì chị Vân, vợ anh Thu cùng một nam thanh niên chưa rõ lai lịch bất ngờ xông vào phòng ăn. Người thanh niên đã đe doạ anh Thu và những người ngồi trong bàn ăn, nói rằng mình bị HIV. Chị Vân cũng có lời lẽ mất bình tĩnh, thể hiện sự ghen tuông trước mối quan hệ của chồng với ca sĩ.
Công an phường Lê Đại Hành đã có mặt kịp thời, mời các đương sự về phường giải quyết. Riêng người thanh niên đã bỏ trốn. Chị Vân nói đó là người lái xe ôm không rõ tên, địa chỉ.
Chị Vân nói rằng, đã nhiều lần nhắc nhở răn đe
nhưng ca sĩ này vẫn tiếp tục gặp gỡ chồng chị…
Chị Vân nói rằng, đã nhiều lần nhắc nhở răn đe, đến tận nhà ca sĩ Thanh Lam để nói chuyện là không được đi lại với anh Thu nữa. Tuy nhiên, theo lời chị Vân thì ca sĩ này vẫn tiếp tục gặp gỡ chồng chị.
Sáng nay, phóng viên chúng tôi liên lạc với ca sĩ Thanh Lam, diva đang bận tập luyện cho một chương trình ca nhạc và chỉ nói được một hai câu rất vội vàng. Chị khẳng định những điều chị Vân nói là không đúng sự thật. Ngoài ra chị không muốn bình luận thêm điều gì về sự việc này.
Hình ảnh cô ca sĩ được nhiều người mến mộ trên
sân khấu… liệu có phai nhoà?
Tại cơ quan phường, Thanh Lam cho biết chị và anh Thu quen nhau từ khi còn nhỏ, nhưng vài năm gần đây mới chính thức làm bạn bè. Chị cũng nói rằng, mối quan hệ đó đơn thuần chỉ là bạn bè quý mến nhau chứ không có gì liên quan đến tình ái.
Theo Nhóm PV ANTĐ


Ca sĩ Thanh Lam “quan hệ” với chồng người…? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech