Blog thư giãn - Giải trí

Trương Đông Lương gây sốc khi chụp ảnh cùng người mẫu nude

Ngày 1/6 vừa rồi, “hoàng tử nụ cười” Trương Đông Lương đã xuất hiện tại một studio nổi tiếng với mục đích thực hiện bộ ảnh cho album sắp tới. Và quả thực, Đông Lương đã khiến cho rất nhiều người ngạc nhiên với sự thay đổi 360 độ trong phong cách của anh í.

Sau thành công với bộ phim “Vô Địch San Bảo Muội”, Trương Đông Lương đã quyết định quay trở lại với âm nhạc bằng album mới “Khoảnh khắc trầm mặc”.Như chính Trương Đông Lương tâm sự, album sẽ đánh dấu sự “chuyển biến” lớn trong hình tượng âm nhạc từ trước tới nay của anh. Nam tính, chững chạc và trưởng thành hơn chính là những điều mà anh Lương muốn khán giả nhìn thấy ở “Khoảnh khắc trầm mặc”.

Và để thực hiện điều đó, trong buổi chụp hình cho album mới vào ngày 1/6 vừa rồi tại Đài Bắc, Trương Đông Lương đã xuất hiện bên cạnh một người mẫu nữ cực “nóng bỏng”. Được biết, công ty thu âm của anh Lương đã phải “căng mắt” mới tìm được cô người mẫu hội đủ yêu cầu trong kịch bản để sánh đôi cùng anh í. Và yêu cầu khó nhất ở cô người mẫu này chính là phải nude bán thân khi chụp ảnh. Tất nhiên, cô chỉ cần quay lưng lại với ống kính và để “lộ” bờ lưng của mình mà thôi.


Các fans được một phen cực "sốc" với
hình ảnh mới này của Trương Đông Lương
Mặc dù đến tận ngày 05/06 tới đây mới ra mắt nhưng “Khoảnh khắc trầm mặc” đúng là album “hot” nhất từ trước tới nay của Trương Đông Lương rồi. Ngoài ra trước đó, trong MV mới của ca khúc chủ đề, anh Lương cũng đã xuất hiện khá tình tứ và có kha khá cảnh thân mật với cả hai chân dài xứ Đài đấy!
Trương Đông Lương gây sốc khi chụp ảnh cùng người mẫu nude Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech