Blog thư giãn - Giải trí

Trung Quốc rao bán... màng trinh nhân tạo

Màng trinh nhân tạo được rao giá cả trăm nhân dân tệ này có thể mua tại khu bán buôn “đồ dùng người lớn” với giá 20 tệ (khoảng 50 000 VNĐ). Theo như các chuyên gia y tế thì màng trinh nhân tạo chất lượng kém gây hại cho sức khoẻ của con người và có thể dẫn tới vô sinh.
Quảng cáo tràn ngập các trường học

Những tờ rơi quảng cáo về sản phẩm này tràn ngập trong các nhà vệ sinh và khu ký túc xá nữ trong các trường học tại Quảng Châu: “Màng trinh nhân tạo đời thứ 5, không tác dụng phụ, chất lượng cao, 300 tệ/bộ, mua trên 5 bộ giảm giá 20%”.
Một nữ sinh cho biết những tờ rơi này đã xuất hiện cách đây 2 tháng. Lao công trong trường xé đi hôm sau sẽ lại xuất hiện.
Phóng viên khi gọi đến số điện thoại trên tờ quảng cáo thì 1 phị nữ nghe máy cho biết: vì học sinh sắp nghỉ hè nên sẽ có đợt khuyến mãi. Giảm 80 tệ cho mỗi nhãn hiệu khác nhau. Người phụ nữ còn cho biết sản phẩm này sử dụng đơn giản, khi bị “chảy máu” giống như bị rách màng trinh thật, không có hại cho sức khoẻ.
t199728.jpg

Không có giấy phép lưu thông trên thị trường

Phóng viên đã đích thân tới khu chợ bán buôn “đồ dùng người lớn” thì không thấy “màng trinh nhân tạo” được bày bán công khai. Khi hỏi nhân viên bán hàng thì họ đều quay ra nhìn ông chủ dò xét.
Sau khi phóng viên tự giới thiệu mình là sinh viên, thông qua người bạn là khách quen của cửa hàng giới thiệu tìm đến đây thì được ông chủ kéo ra 1 góc. Ông đưa cho phóng viên xem 2 loại với giá khá chênh lệch: 8 tệ và 20 tệ. Trên thực thế thì những loại “màng trinh nhân tạo” quảng cáo tại các trường học chính là những sản phẩm trên. Ông chủ còn cho biết thêm: “màng trinh nhân tạo” không có giấy phép bán nên không dám bày bán công khai, chỉ khi có khách quen mới được đem ra giới thiệu.

“Có thể gây vô sinh”

1 chuyên gia sản phụ cho biết: “màng trinh nhân tạo” xuất xứ không minh bạch, không có giấy phép lưu thông trên thị trường. Chất dịch đỏ bên trong không rõ nguồn gốc. Khi sử dụng loại sản phẩm này rất dễ mắc phải những căn bệnh như: rách âm đạo, chảy máu âm đạo, nấm âm đạo… nghiêm trọng sẽ dẫn tới vô sinh.
Sưu tầm

Trung Quốc rao bán... màng trinh nhân tạo Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech