Blog thư giãn - Giải trí

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng

Thí sinh Cao Thùy Dương đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt Nam và đột phá dẫn đầu cuộc bình chọn qua mạng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 với 33% tổng số phiếu bình chọn.

Ảnh minh họa

Cao Thùy Dương rất vui khi đang dẫn đầu cuộc bình chọn qua mạng
Phần bình chọn của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 từ ngày 22/10 đến hết ngày 01/11/2008 để chọn ra 15 người có số phiếu bình chọn cao nhất. Giai đoạn 2 từ ngày 02/11 đến ngày 08/11/2008, sau khi có danh sách của 15 người có số phiếu cao nhất, 15 thí sinh này sẽ được bình chọn lại từ đầu (từ 0%) để tìm ra người được bình chọn cao nhất tại giai đoạn sau, người được bình chọn nhiều nhất sẽ đạt giải Miss International Image (tạm dịch là Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất qua mạng). Năm 2007, người đẹp Phạm Thị Thùy Dương cũng đã nhận được danh hiệu này với số phiếu chiếm tới 65% tổng số phiếu bình chọn.

Khi biết được thông tin đang dẫn đầu cuộc bình chọn, Cao Thùy Dương đã rất vui, cô lập tức liên lạc về Việt Nam và cho biết: "Em rất vui khi được mọi người ủng hộ cho mình, đây là sự động viên lớn nhất để em tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình trong 2 tuần tới tại Macau". Thùy Dương cũng tỏ rõ sự xúc động vì những lời động viên của độc giả và bạn bè trong trang web bình chọn, cô sẽ cố gắng nỗ lực để dành được kết quả cao.
Thùy Dương cũng cho biết, bạn cùng phòng – Miss Zambia cũng rất vui mừng khi cả 2 cùng có mặt trong Top 20 trên trang web Globalbeauties và cùng nhau dẫn đầu trong phần bình chọn qua mạng. Hai cô cùng chia sẻ thông tin cho nhau khi cùng nhau xem trên máy tính và cùng ôm hôn chúc mừng nhau. Họ thực sự là đôi bạn thân chia sẻ với nhau về cả tinh thần cũng như vật chất trong lần thi này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech