Blog thư giãn - Giải trí

Nữ sinh viên Trường CĐSP Bắc Giang kinh hoàng bởi kẻ loạn dục

Nỗi kinh hoàng với kẻ loạn dục
N.H.L, K27 Thư viện thông tin, kể lại: " Cách đây khoảng một tháng, khi mình và bạn cùng phòng đi chợ về đến cổng trường thì gặp một người đàn ông tầm 40 tuổi ăn mặc rất lịch sự, ngồi trên xe máy và bịt khẩu trang. Người ấy tiến lại gần bọn mình hỏi giờ. Lúc mình quay lại trả lời thì hắn... tụt quần rồi cười phá lên. Mình và đứa bạn sợ quá, thét ầm lên, kẻ đó chạy mất. Kể từ lần đó tôi cứ bị ám ảnh mãi.
H.M, K26 Khoa xã hội, chia sẻ: "Đối tượng này còn táo tợn tấn công vào cả giảng đường. Hôm ấy, khi cả lớp mình hơn 40 người đang học trong giảng đường thì hắn xuất hiện rồi trèo lên khung cửa sổ cởi hết quần áo. Cả lớp được một phen hú vía, khiếp sợ".

Một bạn khác cho biết: "Hồi năm thứ nhất khi còn ở dưới tầng 1 mình đã từng chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng. Lúc ấy buổi tối, khi một bạn trong phòng đi vệ sinh về thì một gã bệnh hoạn lén đi theo. Khi mở cửa, cả phòng đã nhìn thấy hoắn thoát y. Hắn còn cướp cặp sách của một người trong phòng rồi chạy mất".

L.T.L, K26 Giáo dục tiểu học, nói: "Những kẻ bệnh hoạn này thường xuất hiện vào buổi sáng sớm và buổi tối. Đặc biệt vào những ngày giữa tháng chúng thường hoạt động mạnh. Hôm trước, 5h sáng khi đi tập thể dục mình cũng gặp một đối tượng. Đó là một thanh niên tầm trên 20 tuổi, mặc quần áo thể dục. Khi thấy con gái đến gần hắn liền "giở trò" bệnh hoạn. Mọi người sợ quá hét toáng lên. Các bác bảo vệ đã nhiều lần đuổi bắt nhưng đối tượng thường biến mất rất nhanh".

Hình minh họa. (SVVN)

Tự trang bị bình xịt cay để đối phó

Chưa tìm ra cách nào để ngăn chặn triệt để kẻ loạn dục thường xuyên xuất hiện trong trường, nhiều sinh viên đã tìm cách "sống chung với lũ".

T.L, K28 Nhạc - Hoạ, tâm sự: "Hồi mới vào nhập học, mình đã được các anh chị khoá trên cảnh báo trước. Vì thế bọn mình triệt để đề phòng. Trong phòng mình lúc nào cũng có một bình xịt cay. Buổi tối nếu ai đó đi ra ngoài thì sẽ có một nhóm theo sau để nếu gặp trường hợp rủi ro còn có thể cùng nhau đối phó".

Một sinh viên khác cho biết: "Trước đây trường cũng có đội thanh niên tự quản làm nhiệm vụ tuần tra giám sát nhưng hoạt động không hiệu quả. Đến giờ thì chẳng có hoạt động gì nữa".

Nhà trường sẽ làm gì?

Phóng viên đã tìm gặp Ban giám hiệu nhà trường và tổ bảo vệ.

Bác Dương Đình Tùng, đội trưởng đội bảo vệ, cho biết: " Đúng là có một số đàn ông lẻn vào trường hành động bệnh hoạn trước mặt các nữ sinh. Thường thì những người này ăn mặc bình thường, vào trong trường rồi mới thực hiện hành vi . Điều đó rất khó cho chúng tôi giám sát và bắt giữ đối tượng. Hơn nữa lực lượng bảo vệ của trường lại ít, chỉ có 2 người/ca trực nên không thể đối phó kịp thời. Nhiều lần tôi đã đuổi bắt nhưng đối tượng chạy rất nhanh, vụt ra bờ tường thép gai phía sau trường".

Th.s Nguyễn Văn Tiến - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Ban giám hiệu nhà trường sẽ lên kế hoạch cụ thể để xử lý triệt để sự việc trên. Trước mắt chúng tôi sẽ kiên cố lại tường bao xung quanh trường để đối tượng không thể dễ dàng bỏ chạy khi bị phát hiện. Ngoài ra sẽ tăng cường thêm lực lượng bảo vệ ở cổng để có thể phát hiện và xử lý kịp thời. Đội thanh niên xung kích và cán bộ trẻ trong nhà trường được huy động tích cực phối kết hợp với lực lượng công an xã và các địa phương lân cận để bắt giữ đối tượng nhằm giáo dục, cải tạo".

PGS. TS Nguyễn Hồi Loan, giảng viên khoa tâm lý trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn cho biết: "Người thường vào quấy rối bằng cách tụt quần trước mặt các nữ sinh viên trường CĐ Sư phạm Ngô Gia Tự, Bắc Giang là người mắc phải bệnh loạn dục. Căn bệnh này đã xuất hiện trên thế giới từ lâu và những năm gần đây có xu hướng xuất hiện nhiều ở Việt Nam.

Người mắc bệnh có hình thức và phương thức thoả mãn nhu cầu tình dục không giống như người bình thường. Họ đạt được khoái cảm bằng cách để lộ bộ phận sinh dục trước mặt người khác giới và khiến họ kêu thét lên. Bản thân họ thường không tấn công cũng như cưỡng dâm người khác để đạt được khoái cảm.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể tìm ra được nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh trên nên cũng chưa tìm ra được cách chữa. Khi nữ sinh gặp phải người mắc bệnh loạn dục thì nên bình tĩnh. Không thét lên, mà nên làm ngơ rồi đi mất. Như vậy đối tượng không đạt được ý định và sẽ cụt hứng".
Nữ sinh viên Trường CĐSP Bắc Giang kinh hoàng bởi kẻ loạn dục Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech