Blog thư giãn - Giải trí

Người đẹp gợi cảm của làng đua xe


Người đẹp thể thao Danica Patrick

Danica Sue Patrick sinh năm 1982 tại Beloit, Wisconsin và cô bắt đầu tập đua xe từ khi còn rất nhỏ. 16 tuổi, Danica sang Anh sinh sống để theo đuổi môn thể thao đua xe chuyên nghiệp.

Từng tham dự và giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua uy tín, thành công lớn nhất của Danica Patrick là về thứ hai trong cuộc đua Formula Ford tại Anh và về thứ hai trong giải đua Formula Vauxhall Winter Series. Danica Patrick nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao của làng đua xe quốc tế, là một người có cả tài lẫn sắc.

Vận động viên Danica Patrick

Năm 2007, Danica Patrick có tên trong danh sách 100 mỹ nữ gợi cảm nhất thế giới của tạp chí FHM, cô cũng là vận động viên gợi cảm nhất thế giới do thời trang Victoria's Secret bình chọn.

Danica Patrick kết hôn với bác sỹ riêng của cô, Paul Edward Hospenthal vào năm 2007, dù chênh lệch nhau tới 15 tuổi nhưng cặp vợ chồng này trông vẫn rất xứng đôi.

Quyến rũ, nổi tiếng và duyên dáng là những đặc điểm “nổi bật” của nữ vận động viên trẻ này, đó là lý do khiến tạp chí Sports Illustrated đã mời cô chụp hình cho số báo đặc biệt chuyên đề áo tắm của họ.

Danica Patrick - trong những bức ảnh này trông rất cuốn hút, gợi cảm - như bất cứ siêu mẫu chuyên nghiệp nào:

Vĩnh Ngọc

Người đẹp gợi cảm của làng đua xe Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech