Blog thư giãn - Giải trí

Ngắm bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Phạm Băng Băng

“Nàng Bạch Tuyết” của làng giải trí Trung Quốc nhìn nhận năm 2009 với thái độ rất lạc quan. Phạm Băng Băng cho biết, cô đang bận rộn với một “núi” công việc nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Có ý kiến cho rằng, chị quá “tham lam” trong năm 2009 này khi tham gia khoảng 6 dự án điện ảnh?

Thực ra, đã có khá nhiều người nói như vậy nhưng tôi nghĩ, năm nay là một năm hứa hẹn thành công với tôi. Thị trường điện ảnh tại Trung Quốc hiện rất sôi động, đặc biệt là khi có khá nhiều dự án phim nhận được sự tài trợ từ bên ngoài. Tôi luôn nghĩ, nếu cơ hội tới mà tôi không vội vàng “chộp” lấy thì sau này sẽ rất hối tiếc.

Chị không cảm thấy mệt mỏi hay quá tải sao?

Thực sự, tôi cũng cảm nhận được sức ép của công việc nhưng góp mặt trong nhiều bộ phim giúp tôi dễ dàng tiếp cận với người hâm mộ. Chỉ cần nghĩ như vậy là tôi không cảm thấy mệt mỏi.
Ngắm bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng: "Tôi đang bận rộn nhưng rất vui"

Vậy chị làm việc quá nhiều là để làm gì? Để kiếm thật nhiều tiền ư?

Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu lao động, chính bởi vậy, ngay từ nhỏ tôi đã thích bận rộn với công việc. Tôi lao động là vì mình thích, mình thấy hạnh phúc khi bận rộn chứ không đơn giản chỉ vì tiền.

Chị hiện vừa là diễn viên vừa là bà chủ của một công ty điện ảnh, chị còn ước mơ gì nữa?

Có chứ, tôi muốn mình có thể làm đạo diễn trong tương lai.
Ngắm bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Phạm Băng Băng

Nổi tiếng nhưng cũng không ít lần chị phải đối mặt với những lời chê bai, những tin đồn xấu, chị cảm thấy thế nào?

Đây là một vấn đề phức tạp và khó khăn đối với tôi. Có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, chán nản bởi những thông tin “rác” nhưng hiện tại, tôi đã học cách nhìn nhận chúng với con mắt lạc quan hơn. Điều duy nhất khiến tôi lo lắng chính là những tin đồn đó làm tổn thương những người thân của mình. Nhưng so với những gì tôi nhận được từ khi gia nhập làng giải trí tới lúc này, những khó khăn mà tôi phải đối mặt không đáng gì.

Tính tới năm 2009, chị đã có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Chị có nghĩ mình đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp hay không?

Đúng là tôi đã có 12 năm hoạt động nghệ thuật nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đang đạt tới đỉnh cao nào hết. Tôi còn phải cố gắng và học tập nhiều hơn nữa.


Những hình ảnh mới xinh đẹp và tràn đầy năng lượng của Phạm Băng Băng.
Ngắm bộ ảnh mới tuyệt đẹp của Phạm Băng Băng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech