Blog thư giãn - Giải trí

Lindsay Lohan tự tung ảnh bán khỏa thân

Lindsay chỉ mặc mỗi quần jean và dùng bộ tóc giả dài màu vàng che đi bộ ngực trần, thậm chí còn dùng chiếc điện thoại Blackberry của mình tự chụp thêm ảnh...

Cô nàng rắc rối Lindsay Lohan không hề cảm thấy ngại ngùng khi tung ra bức ảnh ngực trần của mình cho mọi người thấy. Vào ngày thứ hai, 15/6 vừa qua, Lindsay đã đăng một bức hình không mặc áo trên trang Twitter của mình. Được biết bức ảnh này được chụp trong khi Lindsay Lohan thực hiện chụp bộ ảnh quảng cáo cho nhãn hàng quần áo Fornarina hồi đầu năm 2009.

Lindsay tự tung ảnh bán khỏa thân của mình

Trên ảnh, Lindsay chỉ mặc mỗi quần jean và dùng bộ tóc giả dài màu vàng che đi bộ ngực trần. Bức ảnh được chụp trong phòng hoá trang, và dường như cô nàng không hề thấy ngượng gì cả, thậm chí còn dùng chiếc điện thoại Blackberry của mình tự chụp thêm ảnh.
Một vài shoot hình trong bộ ảnh mà Lilo đã chụp vào thời điểm đó

Lindsay Lohan chắc không bao giờ có thể ngừng gây ra hoặc dính vào những vụ “lộn xộn”. Mới đây, cô nàng rắc rối đã bị cảnh sát vời đến hỏi thăm khi bộ trang sức quý Lindsay dùng trong khi chụp bộ ảnh quảng cáo cho tạp chí Elle đã không cánh mà bay. Bộ trang sức này có trị giá khoảng 45.000 đô la Mỹ và đã biến mất sau buổi chụp ảnh. Khi được hỏi về việc này, Lindsay không có bất kỳ phản ứng nào.
Hình ảnh gần đây của Lilo khá "tàn tạ"

Xem ra, việc nhiều người hy vọng Lindsay Lohan sẽ sửa đổi tình tình của mình chắc khó mà thành hiện thực trong một sớm một chiều được rồi.

Lindsay Lohan tự tung ảnh bán khỏa thân Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech