Blog thư giãn - Giải trí

Đan Lê Liệu có dính scandal sex với VietDark trước khi lên xe hoa ?

Cô nàng dự báo thời tiết, người đẹp của “Con đường sáng”, “Em muốn làm người nổi tiếng” đang có “bí mật” về sự kiện quan trọng nhất đời người.


Như Đan Lê đã từng thừa nhận, ngay cuộc sống đời thường, cô cũng là người khó mở lòng, cho nên với truyền thông, báo chí, Đan Lê càng kín kẽ từng lời ăn tiếng nói.


Bạn bè thân thiết của Đan Lê vừa “té ngửa” ra khi nàng MC xinh đẹp này đã “âm thầm” chuẩn bị mọi chuyện, sau khi “xong xuôi” tất cả, mới báo cáo ngắn gọn rằng cô sắp lên xe hoa!


“Nỉ non” mãi thì Đan Lê cũng đã tiết lộ bức ảnh trong series ảnh cưới rất ấn tượng của cô. Hãy cùng ngắm nhìn người đẹp và… “người đàn ông bí mật”:
(Netlife)


Người chồng “bí mật” của Đan Lê là ai?
Đan Lê hiện là biên tập và lên hình cho Imusic, ngoài ra Đan Lê cũng đang phụ trách vấn đề bản quyền cho kênh 10 của VTC. Hồi cấp 3 và Đại học thì Đan Lê yêu Khải Anh (con trai bác Khải Hưng).


Tuy nhiên đến năm cuối Đại học thì bỏ nhau. Một thời gian sau, Khải Anh qua lại với Hoàng Thùy Linh trong khi Đan Lê ức chế cũng cặp kè với Xuân Tùng (cùng Ban Thời sự với Đan Lê) ngay sau đó.Chả biết Khải Anh và Xuân Tùng có thuộc dạng tư tưởng lớn gặp nhau hay không nhưng ngay cả hồi tháng 9/2007 Xuân Tùng vẫn rủ cả Thùy Linh và Đan Lê đi xem sinh nhật chương trình Trò chơi âm nhạc…


Xuân Tùng luôn là người đi sau Khải Anh?


Tuy nhiên, cuối năm 2007, sau khi Thùy Linh dính scandal sex nổi tiếng giang hồ, như nhổ được cái gai trong mắt, Đan Lê đã dành cho Xuân Tùng những tình cảm nồng nàn hơn bao giờ hết…


Điều này được thể hiện phần nào qua một số comment kiểu như “Tùng yêu của em! Hi` hi`! Sửa sơ sơ được cái máy tính nên nhắn cho mình 1 cái tin cho vui… Giờ này chắc mình đang ngồi nhậu nhẹt bệ phệ với mấy ông phòng quay phim rồi nhỉ! Mai lại đi Sâp mấy ngày luôn. Nhớ mình phết đấy!”
Đan Lê Liệu có dính scandal sex với VietDark trước khi lên xe hoa ? Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech