Blog thư giãn - Giải trí

Khóc cười teen lập fanclub


Last Updated: June 25, 2009
thac-loan1Mặc dù chưa phải là ngôi sao hay nghệ sỹ nổi tiếng, nhưng hiện nay một số teen tự tạo fanclub rồi bày ra những buổi họp mặt (offline) tốn kém, chưa kể đến những trò tặng hoa, quà, gấu bông… khiến những fanclub này càng trở nên lố bịch…
Nhan sắc chỉ thuộc dạng tầm tầm, ưa nhìn nhưng gia đình lại vô cùng khá giả thế là cô nàng N (trường PL) tự xưng mình là hotgirl rồi bắt đầu cái màn lập ra fanclub cho riêng mình. Fan đa phần toàn là những bạn bè hay chơi thân với N, được N bỏ tiền ra chung chi trong các cuộc vui, thậm chí là cho cả tiền đi shopping nên những fan này rất biết cách nịnh và moi tiền từ cô nàng N ngốc nghếch.
Hàng tuần N đều tự bỏ tiền ra tổ chức một buổi họp fanclub của mình để gặp gỡ và ăn uống thỏa thích, tiền thì cô nàng N tự bỏ ra và fan thì chỉ có việc ăn và ăn. Trong những party này N đều được mang ra làm nhân vật trung tâm và khen ngợi hết lời, kẻ thì tâng N lên tậng chín tầng mây, người thì khen sao dạo này trông N đẹp hẳn ra. Nhưng ít ai biết được rằng đó chỉ là những trò giả dối, cốt để moi tiền từ cô nàng N nhà mình. N vẫn duy trì fanclub và còn tự hào tuyên bố với bạn bè rằng, mặc dù mình không phải là ngôi sao, nhưng vẫn có khá nhiều người hâm mộ vây quanh.
Mới đây một fanclub của anh chàng T (trường NH) đã tổ chức sinh nhật rất hoành tráng cho anh bạn này. Chuyện được mang lên blog và T thì dương dương tự đắc rằng mình có một lực lượng fan khá hùng hậu. Tuy nhiên nếu đi sâu vào chuyện này thì mọi người mới vỡ ra rằng tiền tổ chức sinh nhật do T tự bỏ tiền túi, thậm chí để lôi kéo được một lực lượng fan đông đảo, T đã nghĩ ra cách bao luôn chi phí “bay” trong quán bar để tăng số lượng fan cho mình.
Fan ơi là fan!
Cũng không thua kém gì những fanclub của các ca sĩ, những fancub do teen nhà mình lập ra họat động vẫn khá sôi nổi. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, để có được những người hâm mộ mình, teen phải chi ra một khoản tiền khá lớn. Những màn tặng gấu bông, quà, thậm chí là hoa cũng diễn ra một cách lố bịch. Một fan đang chơi trong nhóm của anh chàng đại gia có tiếng ở quận 5 tên H (18 tuổi) cho biết: “Mình cũng chỉ làm theo yêu cầu của thằng bạn thôi. Nó có nhiều tiền nên việc chi ra cho một fanclub hoạt động là chuyện vô cùng dễ dàng. Mới đây lúc hắn du lịch từ bên Singapore về còn alô cho cả một fanclub kéo nhau ra sân bay đón và mua hoa, gấu bông tặng hoành tráng còn hơn cả những ca sỹ nổi tiếng. Tuy nhiên toàn bộ số tiền mua hoa, quà và gấu bông ấy, hắn hoàn toàn chi ra, và chưa kể một chầu café cho cả nhóm đã tốn công đứng đợi hắn ở sân bay!”.
Những ai đang sở hữu một fanclub, hoặc đang có ý định lập ra một fanclub cho riêng mình thì hãy nên cẩn thận để không phải “tiền mất tật mang” (Ảnh minh họa)
Có fanclub trong tay, teen nhà mình tha hồ chảnh cùng bạn bè. Những màn lên mặt hay “nổ” trước mặt mọi người cũng diễn ra rầm rộ. Mới đây là trường hợp của cô nàng V (trường QT). Ai cũng biết gia đình V thuộc dạng đại gia nên việc V bỏ tiền ra thuê những teen “vô công rỗi nghề” tham gia vào fanclub của mình cũng là điều không mấy bất ngờ. V còn bỏ tiền ra trả lương mỗi tháng cho những fan tích cực. Cứ thế nên mỗi khi V xuất hiện là y như rằng ai cũng phải khen V đẹp, dễ thương, thậm chí còn đến quan tâm hỏi han V cứ y như là một ngôi sao. Có lần V còn dám tuyên bố rằng mình nổi tiếng còn hơn cả những hotgirl. Việc này khiến bạn bè cũng lắc đầu, vì bệnh ảo tưởng của cô nàng.
Nuôi fan thành con nợ
Số tiền chi ra để duy trì một lực lượng fan hùng hậu cho riêng mình không phải nhỏ, thậm chí nó còn vượt xa giới hạn cho phép của nhiều teen được xếp vào hạng dư giả. Như anh chàng T chẳng hạn, từ khi lập ra fanclub T đã tăng tiền tiêu vặt mỗi tháng một cách đột biến khiến gia đình cũng phải nghi ngờ. Dần dà những cuộc vui thả phanh đều nhắm vào túi tiền của T, và anh chàng phải chi tất tần tật để không làm buồn lòng các fan của mình. Những fan ruột T phải có nhiệm vụ đứng ra làm party sinh nhật nên trong tháng gần đây, tiền ba mẹ cho bị cắt giảm T phải bán chiếc SH đổi xe Nouvo để lấy tiền duy trì fanclub. Dần dà sức T cũng đuối, fan bắt đầu chán vì T không còn chi đẹp như trước, nhiều người bắt đầu thờ ơ với T, thậm chí có bạn còn quyết định rút ra khỏi fanclub và nói một câu dửng dưng: “Nó cũng như mình, mắc gì mà phải làm fan nó chứ!”.
Chuyện các fan sau khi rã club quay ngược lại nói xấu “thần tượng” một thời của mình cũng là chuyện bình thường. Như cô nàng Q (quận 7) chẳng hạn, chỉ mới tham gia nhóm nhảy trong thời gian ngắn nhưng Q lập ra nào là fanclub rồi tuyển trưởng fanclub khiến Q ngày càng trở nên khác người. Lúc Q không còn khả năng để “nuôi” club thì lực lượng fan cũng tan rã. Q còn bị nói xấu rằng: “Con nhỏ ấy bị bệnh ảo tưởng đấy, nó tưởng nó là ngôi sao chắc!”.
Không chỉ riêng Q mà những ai đang sở hữu một fanclub, hoặc đang có ý định lập ra một fanclub cho riêng mình thì hãy nên cẩn thận để không phải “tiền mất tật mang”.


Khóc cười teen lập fanclub Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech