Blog thư giãn - Giải trí

Karolina Kurkova - Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới


Siêu mẫu người CH Séc này cũng có tên trong danh sách “15 chân dài có thu nhập cao nhất thế giới” do tạp chí Forbes khảo sát.

Đến với nghề người mẫu một cách khá tình cờ khi người bạn thân đã lén gửi những tấm hình của cô tới một Công ty quản lý người mẫu ở Praha. Ngay sau đó, Karolina Kurkova trở thành người mẫu của hãng này và hình ảnh cô liên tục xuất hiện trên các trang báo và tạp chí. Một thời gian sau đó cô chuyển tới Milan để theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp

Rồi năm 2001, khi Kurkova mới 18 tuổi cô quyết định rời Milan để khám phá thế giới thời trang ở New York. Với thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ, Karolina Kurkova đã nhanh chóng hòa mình với guồng quay mới. Thân hình mảnh mai đến hoàn hảo cùng gương mặt đẹp đã giúp cô trở thành một trong những gương mặt không thể thiếu tại các show diễn thời trang lớn.

Karolina Kurkova - Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới


Karolina Kurkova quyến rũ trong show diễn của Victoria's Sercet năm 2008.

Karolina Kurkova quả là rất xứng đáng với danh hiệu Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới.

Tháng 11/2001, hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret đã chọn cô làm thiên sứ trong các chiến dịch quảng cáo của mình. Từ đó đến nay tên tuổi của Karolina Kurkova đã gắn liền với những thành công của VS.

Cô người mẫu sinh năm 1984 Karolina Kurkova cũng là một người thích các hoạt động ngoài trời, cô rất thích chơi bóng rổ cũng như bơi lội. Giờ đây khi đã trở thành một trong 10 siêu mẫu đắt giá nhất thế giới nhưng cô gái đến từ CH Séc này vẫn nỗ lực không ngừng để vươn xa trong sự nghiệp người mẫu.

Cũng trong năm 2008 này, Karolina Kurkova đã được website người mẫu uy tín Models.com bình chọn là một trong số 20 siêu mẫu gợi tình nhất thế giới. Karolina đứng vinh dự đứng trong top 5.

Trong danh sách “10 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới” năm 2008 của E! còn có bà mẹ sáu con Angelina Jolie và nữ diễn có “vòng một hấp dẫn” Scarlett Johansson.

Đứng thứ hai sau Karolina Kurkova là người mẫu đến từ vùng đất Thánh Israel - Bar Refaeli. Bên cạnh việc là một siêu mẫu đắt giá, Bar còn nổi tiếng khắp thế giới bởi cô là người yêu hiện tại của tài tử điển trai Leonardo DiCaprio.

Xin giới thiệu toàn bộ danh sách Top 10 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2008 do kênh truyền hình giải trí E! bình chọn:

1. Karolina Kurkova

2. Bar Refaeli

3. Angelina Jolie

4. Gisele Bundchen

5. Scarlett Johansson


6. Adriana Lima

7. Heidi Klum

8. Penelope Cruz

9. Manuela Arcuri

10. Shakira


Karolina Kurkova - Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech