Blog thư giãn - Giải trí

Hương Giang đoạt Á hậu trên đất Mỹ

Vượt qua rất nhiều thí sinh khác, Hương Giang đã xứng đáng đạt danh hiệu Á hậu 2 cùng 2 giải phụ Hoa hậu ảnh và Hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất.


Thông tin nóng hổi công ty P.L vừa cho biết người đẹp Hương Giang đã giành vị trí Á hậu 2 và Mỹ Linh lọt vào Top 10 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Mỹ.

Bà Tô Thị Lệ Dinh - mẹ của Hương Giang hồ hởi khoe: "Hương Giang gọi điện từ Mỹ báo về gia đình nói rằng ngoài giải thưởng Á hậu 2 còn đoạt thêm hai giải phụ là: Hoa hậu ảnh và Hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất". Theo bà Lệ Dinh trong quá trình tham gia cuộc thi Hương Giang có hai lần gọi điện về nhà và đều 'khoe' là sức khỏe tốt, làm quen với nhiều thí sinh, chỉ tiếc là lịch trình kín mít nên không thể lên mạng gửi thông tin đều đặn về Việt Nam.

"Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và Hoa hậu châu Á 2007 Giang không giành được kết quả cao tôi đều ôm cháu mà khóc vì tiếc nuối. Lần này khi nghe tin tôi lại khóc nhưng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc" - bà Lệ Dinh nghẹn ngào.

Một đại diện công ty P.L còn cho hay người đẹp giành giải nhất là cô gái đến từ California. Lê Hoàng Bảo Ngọc, người đẹp đang du học tại Mỹ cũng lọt vào top 5 người đẹp nhất. Được biết, hai người đẹp Hương Giang và Mỹ Linh sẽ quay trở về Việt Nam vào ngày 17/6 tới.

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thiếu nữ Việt Nam khắp nơi trên thế giới được tổ chức thường niên ở Las Vegas (Mỹ). Năm nay là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Một số hình ảnh của Hương Giang trong vai trò người mẫu:
Hương Giang đoạt Á hậu trên đất Mỹ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech