Blog thư giãn - Giải trí

" Hai chị em bán trinh lấy tiền mua điện thoại "

Ảnh minh họa


Hai cô bé, một đang học lớp 6, một đang học lớp 9 cùng đi bán trinh cho một “đại gia” để lấy tiền mua điện thoại di động.

Tường trình đi bán “cái ngàn vàng”
Chị Hà Thị Thu H, TP Thái Nguyên trình bày việc con và cháu gái chị bị đưa đi bán trinh, gia đình đã phát hiện và trình báo cơ quan công an nhưng gần 1 tháng qua, kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, gây bức xúc trong gia đình và dư luận xã hội ở đây.
Tường trình lại hành vi dại dột này, em Ngô Thị Hồng N ở phường Phú Xá, TP Thái Nguyên cho biết: Trước đó, N được một số bạn xấu gợi ý đi bán trinh lấy tiền tiêu, nhưng cháu không đi. Nhưng ngày 11/4, N lại được bạn học cùng lớp tên là Nguyễn Bảo L (còn gọi là L “dần” và Việt A) rủ đi. N tiếp tục từ chối thì bị đe: “Dây với bọn L “tuấn”, H “đôn” là không xong đâu”. Vì sợ và cũng vì muốn có tiền để trả nợ nên N đồng ý.
Tối đó, N nói dối chú dì (N quê Hà Nội, bố mất nên lên Thái Nguyên ở với chú dì - PV) là đi sinh nhật bạn. Sau đó, N được các đối tượng tên là H “đôn”, L “tuấn” và L “dần”, Việt A chở đến một quán Internet. Đến đó, Việt A và L “dần” đi vào quán net ngồi đợi. Hai đối tượng khác là H “đôn” và L “tuấn” chở thẳng cô bé vào một nhà nghỉ nằm trên địa bàn phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên chờ khách mua trinh đến. N nhớ rõ số phòng nhà nghỉ ấy là 305.
“Khoảng 15 phút sau cháu thấy một thanh niên to béo khoảng 27- 28 tuổi bước vào. Anh ta sập cửa và khoá chốt. Cháu đã làm “chuyện ấy” với anh ta. Trong suốt thời gian ấy, cháu không bị đánh đập hay đe doạ”- N kể. N chỉ biết tên anh ta là H “béo”. Bán trinh xong, N được H “béo” đưa cho 3 triệu đồng. Sau đó, N được nhóm H “đôn”, L “Tuấn” đến đón về và cô bé phải đưa lại cho những đối tượng này 1 triệu đồng. N cho biết: “Còn 2 triệu đồng cháu mua một chiếc điện thoại di động hết 1,4 triệu đồng, 600.000 đồng còn lại cháu để tiêu”.

Hai em gái này đã bán “cái ngàn vàng” để mua điện thoại
Sau đó, N kể chuyện mình đi bán trinh cho em là Nguyễn Thị Thanh Ng, học sinh lớp 6 nghe. Ngày 14/4, cháu Ng cũng được các đối tượng trên đưa đến phòng 304 của một nhà nghỉ ở khu vực Gang Thép bán trinh cho H “béo”. “Quan hệ với H “béo” xong cháu rất sợ, đau và bị chảy máu. Anh ta cho cháu 2 triệu đồng. Cháu đưa lại cho bọn H “đôn”, L “tuấn” 1 triệu đồng. Số tiền còn lại cháu mang về nhà định để mua điện thoại di động thì bị mẹ phát hiện và báo công an. Cháu rất ân hận”- Ng sụt sịt kể.
Dành thời gian cho tội phạm tẩu thoát?
Chị Hà Thị Thu H, mẹ của cháu Ng đau đớn: “17h20 phút ngày 14/4, hết giờ học gia đình không thấy con về mới bổ đi tìm. Cháu N nói với em chồng tôi là Ng bị nhóm H “đôn” đưa đi bán trinh. Chú của cháu đi tìm nhưng không được. Mãi đến 22h cùng ngày, con tôi mới hốt hoảng chạy về nhà. Mặt cháu xám đi vì sợ. Tôi đã động viên cháu kể lại sự việc và ngay sau đó đem tiền nộp lại cơ quan công an. Đối tượng hại đời con gái và cháu tôi là H “béo” đã nhiều lần liên hệ với tôi xin được bồi thường với số tiền là 100 triệu đồng nhưng tôi không nhận. H “béo” tiếp tục đề nghị bồi thường cao hơn, nhưng tôi không tha thứ cho kẻ đã hại đời các cháu nên vẫn đưa ra pháp luật. Gia đình tôi rất bức xúc vì đến nay cơ quan bảo vệ pháp luật TP Thái Nguyên không hiểu sao vẫn để yên cho kẻ thủ ác được sống ngoài vòng pháp luật”.
Kẻ hại đời hai cô bé này ra giá thương thuyết với gia đình chị H qua số điện thoại: 09891887xx và số 016571009xx. Phóng viên được biết, H “béo” có tên thật là Dương Mạnh H, SN 1981, đăng ký thường trú tại thị xã Sông Kông, Thái Nguyên. Đối tượng này có một đăng ký tạm trú tại TP HCM. Trước đó, Công an TP Thái Nguyên đã có lệnh bắt đối tượng này để điều tra ngay sau khi vụ việc xảy ra ít ngày. Nhưng lệnh bắt đã bị VKSND TP Thái Nguyên “ngâm” cho đến tận thời điểm này vẫn không phê chuẩn. Vụ án giậm chân tại chỗ. Dương Mạnh H hiện không có mặt tại địa bàn. Gia đình H “béo” được coi là giàu có và có máu mặt ở Thái Nguyên.
Để làm rõ vấn đề, sáng 7/5 chúng tôi đề nghị được làm việc với ông Nguyễn Minh Tiến - Viện trưởng; nhưng ông Tiến không hợp tác với lý do: “Vụ việc này công an làm nên sang bên đó họ cung cấp”. Chúng tôi đề nghị làm việc với Công an TP Thái Nguyên nhưng cũng bị đóng cửa thông tin. ông Lê Cường, Trưởng Công an TP Thái Nguyên cho rằng: “Vụ án đang điều tra, chưa thể cung cấp”.
Dư luận tại Thái Nguyên đang rất bức xúc và đặt câu hỏi nghi ngờ: “Cơ quan bảo vệ pháp luật Thái Nguyên đang kéo dài thời gian tạo điều kiện cho tội phạm lẩn trốn?”. Liên quan đến vụ án này, các đối tượng tham gia môi giới vụ bán trinh này còn nhỏ tuổi và đang ngồi trên ghế nhà trường.
" Hai chị em bán trinh lấy tiền mua điện thoại " Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech