Blog thư giãn - Giải trí

Dù cố gắng, tôi cũng không thể tôn trọng cô ấy như xưaGiữa tôi và người yêu cũ đã có chữ X thứ 3. Nhưng sau khi chuyện đó xảy ra, tình cảm của tôi dành cho cô ấy bỗng nhạt nhẽo, không còn được như trước nữa.

Bởi con trai chúng tôi, dù đã cố gắng thì sự tôn trọng của chúng tôi dành cho bạn gái cũng giảm sút rất nhiều sau “chuyện ấy”.

Chúng tôi yêu nhau từ ngày hai đứa học cấp 3, yêu được một năm thì xảy ra “chuyện ấy”. Gần gũi nhau nhiều đâm ra tôi rất hay đòi hỏi cô ấy. Ban đầu, người yêu tôi từ chối, nhưng sau vài lần thuyết phục, cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu. Tôi sướng phát điên, tận hưởng tình yêu của cô ấy trong cảm giác lâng lâng sung sướng, nhưng chỉ lúc ấy thôi, vài tiếng sau, tôi bỗng cảm thấy mọi thứ đều trở nên nhạt nhẽo, tầm thường.

Cô ấy đã cho tôi thứ quý giá nhất của người con gái, nhưng sau khi đã nhận rồi tôi lại không có cảm giác trân trọng cần có. Tôi cứ nghĩ hóa ra chỉ cần vài lời đường mật có thể đổi được cái đáng giá nghìn vàng ấy. Trong mắt tôi, cô ấy bỗng trở nên già dặn, không còn cái vẻ trong sáng, thánh thiện nữa, dù một lần làm chuyện ấy không làm cô ấy thêm một nếp nhăn nào. Sau chuyện ấy, tôi nghi ngờ người yêu mình nhiều hơn, cho rằng đã mất rồi, cô ấy sẽ trở nên dễ dãi. Cô ấy dễ với tôi được, lần đầu còn như vậy, thì lần sau cô ấy cũng có thể dễ với rất nhiều người khác. Tôi luôn phải đe nẹt và kiểm soát các mối quan hệ của cô ấy. Mới học lớp11, mà hồi ấy cô ấy cực kỳ hay lo lắng, lúc nào cũng dính lấy tôi, chiều chuộng tôi đủ thứ chỉ vì sợ tôi sẽ bỏ. Có lẽ tôi là một thằng con trai tồi, nhưng thực sự khi được cô ấy quan tâm chăm sóc trong lòng tôi lại dâng lên cái cảm giác khinh khỉnh. Cô ấy mất trinh tiết và vì thế đánh mất luôn tự trọng của bản thân mình.

Duy trì được chuyện tình cảm ấy hết cấp 3, đến khi vào đại học thì chúng tôi chia tay. Tôi là người chủ động và kiên quyết không mềm lòng trước những lời năn nỉ của cô ấy. Từ đó đến nay, gần 1 năm, tôi vẫn chưa yêu cô gái nào khác. Tôi tự nhủ lòng sẽ yêu một người rồi lấy làm vợ, kiên quyết không có chuyện ấy trước hôn nhân bởi tôi muốn sau này có thể tôn trọng vợ mình, chứ không như đối với người yêu cũ. Tuy nhiên, để chuyện đó có thể thành công, có lẽ tôi nên gặp một cô gái cứng rắn bởi con trai thích hưởng thụ và nói ngọt là chuyện dễ nhất trên đời nếu cần đạt được mục đích.


Dù cố gắng, tôi cũng không thể tôn trọng cô ấy như xưa Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech