Blog thư giãn - Giải trí

Cư dân mạng phản đối Mai Phương Thúy


Bạn đọc duongyka ngay khi xem xong chùm ảnh trên báo TT&VH đã phải thốt lên: “Thật vớ vẩn. Hình như năm ngoái còn chụp ảnh áo dài, chắc sang năm là ảnh 3x quá”. Phũ phàng hơn, Ztalan buông một câu: “Như gái bán hoa, sa sút về phẩm hạnh, ai lại khoe thân như thế”. Còn bạn Nguyễn Đức Dũng nói: “Nhìn quá cứng, không biết tạo dáng và chả có 1 chút gợi cảm nào cả. Nói thực tôi nhìn chỉ toàn thấy phơi ngực với phơi đùi. MPT không thể trở thành người mẫu được với cơ thể cứng như gỗ. Dường như cư dân mạng thay vì thèm khát đã chuyển sang chán ngán với hình ảnh có vẻ khoe thân của cô hoa hậu này.

Điều đó hoàn toàn ngược với những gì mà Thủy Top, Thùy Linh, Bé Tin… mang lại. Nhưng bức ảnh thuộc loại hàng hot của các hot girl này luôn cháy hàng vào bất cứ thời điểm nào khi chủ nhân nó tung ra. Thậm chí không cần mặc áo tắm, chỉ cần đúng mặt là cư dân mạng nuốt ảnh liên tục. Vậy phải chăng Thúy không nóng? Hay công nghệ của Thúy không cao. Vâng, nhiều yếu tố lắm.

Trước tiên phải khẳng định rằng, chưa bao giờ người ta tìm thấy ở những chùm ảnh “gợi cảm” của MPT một chút nào gọi là nghệ thuật. Vài kiểu đứng cứng nhắc, thậm chí là đứng đơn giản 1 kiểu và chỉ có thay bộ áo tắm khác. Vài điểm nhấn nho nhỏ, mà chủ yếu là nhấn vào bộ ngực mà cư dân mạng vẫn cho là bất thường. Nói một cách công bằng, những hình ảnh mát mẻ của Thúy mang lại có “phong cách” của những năm “ô kìa” nhưng không thể gọi là cổ điển. Hay nói như ông bạn của tôi nói, đó là một phong cách “nhà quê” mới lần đầu biết đi chụp ảnh.

Chia sẻ với quan điểm này, bạn Nguyễn Hải Nam có lời nhắn riêng: “Gửi Thúy: Em cần phải nhận thấy một sự thật là Em không có khả năng biểu lộ cảm xúc. Em cần suy nghĩ lại về hình ảnh của mình Trân trọng cảm ơn”.


Xấu nguyên cả đống nhưng nhiều doanh nghiệp lại muốn… cắm mặt vào

Nhìn khuôn mặt ít hồn trong những chùm ảnh “gợi cảm” của Thúy, chả ai biết Thúy đang nghĩ gì khi diễn để chụp những bức ảnh đó. Không biểu lộ sự gợi cảm, không tỏ vẻ thoải mái, thiếu những ánh mắt rọi và người xem, không có những cái vung tay mời gọi… Thúy hoàn toàn vô hồn trong những bức ảnh đòi hỏi phải có hồn, phải diễn. Thủy Top không phải là người tôi thích, nhưng ít nhất trong khoản này, cô đưa ra được những ý tưởng khá rõ ràng. Này thì ngực, cô cho chụp những góc độp thẳng vào ngực, nơi mà cư dân mạng cứ muốn cắm mặt vào. Này thì khát khao, cô cho người, ngựa, võ đài trở thành những vật minh họa, làm nền.

Rồi thì Thùy Linh, Bé Tin cũng biết nhấn nhá với rèm cửa, bàn ghế, giường tủ, bạn trai… Còn Thúy có gì? Một vài dạng phông nền tối, vài cột đèn studio, vài nét vẽ thêm bằng photoshop. Nó khiến người ta nghĩ đến cái mốt chụp ảnh Hàn Quốc mà giới học sinh cấp 1-2 đang đua nhau chụp để đeo vào chìa khóa, túi xách.

Nói đến cái sự làm hỏng hình ảnh Thúy, không thể nhắc đến báo chí. Chính họ đang là nhân tố chính “muốn” xây dựng Thúy trở thành một cô nàng “gợi dục” khi liên tiếp tìm kiếm, đề nghị sản xuất và tung ra các chùm ảnh nóng. Họ bất chấp ảnh đó đẹp hay xấu, nghệ thuật hay vị nghệ thuật. Họ chỉ cần hở càng nhiều càng tốt, uốn éo càng nhiều càng tốt, giật gân càng nhiều càng tốt. Và quan trọng nhất, nó phải gắn với cái tên Mai Phương Thúy. Nào là Thúy với 24h gây náo loạn bởi bộ ngực khổng lồ. Nào là Thúy với Hoa học trò với tranh cãi về mode mặc áo tắm chụp hình post lên mạng của học sinh. Nào là Thúy với VnExpress trong hình ảnh sexy rất… nhà quê…

Có một nhà báo thân thiết với Thúy nói rằng, Thúy không thiếu tiền, thậm chí đã là tỷ phú từ lâu rồi. Hình ảnh của Thúy cũng giá trị lắm. Thế nhưng chả hiểu sao Thúy lại cứ thiếu một cái chất gì đó trong những bức ảnh đòi hỏi phải có chất nghệ thuật, phải diễn. Tôi nghĩ rằng, mỗi người có một cái chất riêng. Thúy không thuộc dạng người hấp dẫn. Cô đơn giản chỉ đẹp tổng thể chứ cô không sexy. Hơn nữa, hình ảnh của cô trước nay được xây dựng là người làm từ thiện chứ không phải là một cô gái lẳng lơ, lôi kéo sự chú ý bằng thân thể. Vậy nên những gì cư dân mạng phản ứng là lẽ tất nhiên.

Một fan hâm mộ của Thúy chia sẻ: “Thật ra lúc trước Thúy là thần tượng của tôi. Vì là 1 người đẹp, năng động và thích làm từ thiện. Bây giờ thì khác, Thúy lại liên tiếp có những bộ sưu tập bikini, kheo dáng với mọi người… Tôi cảm thấy thất vọng cho thần tượng mình, bây giờ Thúy cũng chạy theo hình ảnh Hot Girl, vậy thì Thúy cũng như những người con gái bình thường khác, thật đáng thất vọng…” - Le Van Khanh.
Thôi thì có một vài lời góp ý cùng Thúy. Mong Thúy trở lại đúng là mình, đừng để “ai đó” lái đi theo một hướng khác để nhắc người ta phải liên tục nhớ đến Thúy.

Sưu tầm

Cư dân mạng phản đối Mai Phương Thúy Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech