Blog thư giãn - Giải trí

10 mỹ nhân được bình chọn là gợi cảm nhất thế giới


Trang web FHMonline vừa công bố tên 10 mỹ nhân được bình chọn là gợi cảm nhất thế giới. Người đẹp của phim Robot đại chiến Megan Fox đứng đầu danh sách này, xếp sau cô là Jessica Alba, Scarlett Johansson, Jessica Biel…
Năm 2008, tạp chí FHM (báo giấy) đã bình chọn Megan Fox là người đẹp gợi cảm nhất thế giới, năm nay, trang web FHMonline một lần nữa đưa tên cô vào vị trí số một.
 

 
Xếp sau ngôi sao 23 tuổi trong cuộc bình chọn này là bà mẹ trẻ Jessica Alba, một cái tên quen thuộc với những người yêu điện ảnh qua bộ phim Bộ tứ siêu đẳng.Người đẹp có “đôi gò bồng đảo” đẹp nhất thế giới Scarlett Johansson đứng thứ ba trong cuộc bình chọn này. Ngôi sao điện ảnh 25 tuổi - gương mặt quảng cáo của D&G từng được tạp chí Playboy bình chọn là “hấp dẫn nhất thế giới” năm 2007.
 
Jessica Biel - bạn gái của ca sỹ Justin Timberlake đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn này. Jessica Biel từng là người đẹp gợi cảm nhất thế giới năm 2005 do tạp chí Esquire bình chọn, cô vừa ký hợp đồng quảng cáo với mỹ phẩm Revlon.
 
Madeline Zima, nữ diễn viên phim truyền hình 24 tuổi bất ngờ lọt vào Top 10 của FHM và cô đứng ở vị trí thứ 5. Madeline Zima nổi tiếng qua các phim như: Thiên đường thứ 7, câu chuyện của lọ lem, Ghost Whisperer, Grey's Anatomy…
 
Siêu mẫu gợi cảm Adriana Lima đứng thứ 6 trong cuộc bình chọn của FHMonline. Người đẹp Brazil, “thiên thần” của đồ lót Victoria’s Secret hiện đang mang thai đứa con đầu lòng và cô sẽ sinh con vào cuối năm nay.
 
Nữ diễn viên Canada Elisha Cuthbert, 27 tuổi đứng thứ 7 trong cuộc bình chọn này. Elisha Cuthbert là một cái tên quen thuộc với nhiều cuộc bình chọn sắc đẹp của các tạp chí nổi tiếng.
 
Ngôi sao của show truyền hình The Hills Heidi Montag bất ngờ giành vị trí thứ 8 trong cuộc bình chọn của FHMonline. Heidi Montag, 23 tuổi là một trong những ngôi sao nổi tiếng đẹp nhờ “dao kéo”.
 
Nữ diễn viên Anne Hathaway, 27 tuổi - người được biết tới qua các phim như: Nhật ký công chúa, Chiến tranh cô dâu, Yêu nữ thích hàng hiệu năm ngoái đứng thứ 42 trong cuộc bình chọn của FHM và năm nay đã lên tới vị trí thứ 9.
 
Đứng cuối cùng trong Top 10 là nữ ca sỹ đang “nổi” Katy Perry - người năm ngoái còn không có tên trong Top 100.
 
Đây là năm thứ 15, FHM tổ chức cuộc bình chọn nhằm tìm ra những người đẹp gợi tình nhất thế giới. Gần 10 triệu độc giả của FHM đã tham gia cuộc bình chọn năm nay.


10 mỹ nhân được bình chọn là gợi cảm nhất thế giới Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech