Blog thư giãn - Giải trí

Vụ lộ ảnh 'nóng' của ca sỹ Duyên Anh

"Những bức hình của tôi không quá nóng như ảnh đã bị chỉnh sửa và đăng ở một số blogger nổi tiếng hiện nay", ca sĩ Duyên Anh chia sẻ với Đất việt.

- Chị có thông tin về bộ ảnh "nóng" của mình lan truyền trên mạng từ khi nào?

- Tôi vừa được bạn bè cho biết vào sáng nay và có vào coi thử, thật sự tôi rất sốc khi thấy ảnh của mình trên mạng. Đó là ảnh riêng tư, tôi không nghĩ lại bị người khác lấy và tung lên như vậy. Nhưng có một số ảnh đã qua photoshop. Những bức hình của tôi không quá "nóng" như ảnh đang lan truyền trên mạng và một số blogger nổi tiếng hiện nay.

Download Bộ ảnh "Nóng" của Duyên Anh tại đây.

Ảnh "lộ hàng" của Duyên Anh. Nguồn: Blog only you

- Có nghĩa là ca sĩ Duyên Anh thừa nhận đó là ảnh của mình?

- Tôi không muốn phủ nhận vì đó là khuôn mặt của tôi và tôi không muốn đổ trách nhiệm cho ai cả. Đó là những tấm hình tôi được em gái chụp lại khi tập luyện vũ đạo. Em gái tôi thấy tôi gầy đi được thêm 4 kg nên muốn chụp lại để làm kỷ niệm. Trong đó, có cả hình của em gái tôi. Tôi đang rất căng thẳng và không biết xử lý thế nào nữa.

- Theo chị, lý do nào khiến ảnh riêng tư của Duyên Anh và em gái bị lọt ra ngoài?

- Cách đây một tháng tôi đi chơi cùng bạn bè ở một quán bar và khi về tôi phát hiện mình bị mất điện thoại. Tôi kêu bạn bè tìm hộ nhưng ai cũng hơi say nên hôm sau chúng tôi mới đi tìm nhưng không thấy. Tôi không nghĩ sự việc lại ra nông nỗi thế này.

- Đã có rất nhiều trường hợp lộ ảnh nóng như Minh Hằng, Thủy Tiên…, tại sao chị không cẩn thận ?

- Thật sự khi chụp những hình ảnh đó tôi cũng chỉ bắt chước các bạn trẻ trên mạng thôi. Tôi muốn được lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm cho riêng mình. Tôi không nghĩ hậu quả lại thế.

Duyên Anh với bức ảnh bị chỉnh sửa qua Photoshop.

- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, sau cuộc thi Ido, chị chưa thật sự nổi tiếng nên phải tung ảnh nóng để đánh bóng tên tuổi?

- Cuộc thi Ido vừa qua tôi được khán giả và giám khảo đánh giá rất cao. Tôi cảm ơn mọi người vì điều đó. Tôi luôn muốn được đi lên trên con đường âm nhạc bằng khả năng của mình. Tôi nghĩ thời gian vừa qua, nghệ sĩ lộ ảnh "nóng" tràn lan, nếu tôi cũng sử dụng cách này để nổi tiếng thì cũng không còn được quan tâm nữa. Với lại, nếu là chủ đích của tôi thì tôi sẽ làm hơn thế nữa, chứ không chỉ là những tấm ảnh chụp kỷ niệm với em gái.

- Nhưng người tung ảnh còn hứa hẹn sắp tới sẽ có những tấm hình nóng bỏng hơn. Hỏi thật nhé, có bao nhiêu tấm ảnh "nóng" trong điện thoại của Duyên Anh?

- Tôi rất hoang mang và tôi hy vọng người hiện giữ những bức hình của tôi sẽ dừng lại việc làm của họ. Tôi nhớ không chính xác lắm, nhưng hình như trong điện thoại có khoảng 40 đến 50 bức ảnh của tôi và một clip tôi và em gái tôi đang nhảy.

Duyên Anh trong đời thường.

- Vậy đến thời điểm này chị đã biết được thông tin gì để tìm ra kẻ tung ảnh của mình ?
- Tôi còn bất ngờ nên chưa nghĩ mình nên làm gì. Tôi không có quản lý. Tôi cảm thấy thật sự bế tắc. Nhưng thời gian này tôi nghĩ mình nên im lặng vì có giải thích ở thời điểm này cũng không tốt cho tôi. Tôi đang cố gắng bình tĩnh và chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối đầu với mọi dư luận.
- Người thân của chị nói sao về chuyện này?

- Bạn bè tôi ai cũng biết việc tôi mất điện thoại và khi ảnh bị tung lên mạng thì có nhắn tin động viên và chia sẻ với tôi rất nhiều. Còn bạn trai tôi cũng chưa dám nói và không biết anh ấy đã biết chưa. Nhưng khi tôi bị mất điện thoại thì anh ấy cũng hết sức lo lắng cho tôi.
- Vụ phát tán ảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện nay của chị như thế nào?
- Hiện, tôi không có tâm trí nào để nghĩ đến những việc khác nữa cả. Nhưng tôi rất lo những tấm hình của mình bị photoshop lại sẽ trở nên phản cảm hơn trong mắt khán giả.
- Cảm ơn Duyên Anh

Vụ lộ ảnh 'nóng' của ca sỹ Duyên Anh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech