Blog thư giãn - Giải trí

Nữ sinh viên rao bán trinh tiết

Một nữ sinh viên Romania đã đem 'cái ngàn vàng' của mình đấu giá trên mạng để lấy tiền trang trải cho việc học tại trường đại học.

Nữ sinh viên rao bán trinh tiết
Nữ sinh Alina Percea từ Romania hy vọng có thể kiếm được khoảng 50.000 euro. Ảnh: Ananova.

Alina Percea, 18 tuổi, đến từ Caracal ở hạt Olt đăng quảng cáo bản thân của mình lên một trang web chuyên về hẹn hò và đấu giá liên quan tới tình dục của Đức. "Tôi cao 1,72m, nặng 49 kg và có đôi mắt nâu của con gái Romania. Tôi không hút thuốc và có giấy chứng nhận mình vẫn còn trinh tiết. Tôi muốn lần đầu của mình phải đặc biệt chứ không phải là sự lạm dụng"

Cô nữ sinh còn nói thêm rằng: "Người trả giá cao nhất có thể ở bên cô cả ngày cuối tuần miễn là anh ta có thể trả các chi phí trong trường hợp tôi di chuyển hoặc ở khách sạn".

Theo Ananova, Alina quyết định bán đấu giá trinh tiết để kiếm đủ tiền trả các chi phí cho việc học tập. Tuy nhiên, cô gái trẻ này cũng hy vọng người trả giá cao nhất có thể là người cô sẽ lấy làm chồng.

Alina hy vọng sẽ thu về khoảng 50.000 euro. Ba ngày trước khi cuộc đấu giá đóng cửa, giá "cái ngàn vàng" của cô đang là 5.000 euro.

Gia Nghĩa

Nữ sinh viên rao bán trinh tiết Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech