Blog thư giãn - Giải trí

Những người đẹp "nhái" nổi tiếng trong làng gameVì khá giống với các ngôi sao nổi tiếng như Trần Hạo, Phạm Băng Băng, Dao Dao... đã làm cho những người đẹp này nổi tiếng không kém "phiên bản thật" trong làng game Trung Quốc.


Trần Hảo
Đầu năm 2009, trên trang blog của một game thủ đã đăng bức ảnh của mỹ nhân tựa tựa diễn viên nổi tiếng Trần Hảo, làm cho cộng đồng game tưởng đây là một bức ảnh mới của diễn viên nổi tiếng này. Trong các diễn đàn game đã xảy ra không ít vụ tranh cãi về nhân vật nhái này.

Trần Hạo (trái).Ngô Bội Từ
Tiểu Long Nữ Đồng Đồng và Ngô Bội Từ có những nét rất giống nhau. Một người là người mẫu nổi tiếng Đài Loan, một người thành công từ những bộ Cosplay Tiểu Long Nữ trong lĩnh vực game.


Ngô Bội Từ (trái).

Trương Mẫn
Trương Mẫn, diễn viên nổi tiếng với các nhân vật trong phim Điêu Thuyền, Tuyển tập Châu Tinh Trì, nay mặc dù đã có tuổi nhưng những hình ảnh xinh đẹp tuổi thanh xuân của cô vẫn làm cho nhiều người phải xao xuyến. Hình ảnh của Lục Tuyết Kì trong Cosplay cho Tru Tiên đã khiến nhiều người mơ về Trương Mẫn lúc trẻ.Trương Mẫn (trái).


Phạm Băng Băng
Sau sự việc người đẹp giống diễn viên Trần Hạo, lại xuất hiện kiều nữ y chang Phạm Băng Băng. Nhìn bức ảnh Phạm Băng Băng bên trái khi không trang điểm và hình ảnh cô gái bên phải thì nhiều game thủ còn cho rằng người đẹp này còn đẹp hơn cả Phạm Băng ngoài đời. Có người còn đề nghị 2 người này nên đổi chỗ cho nhau.Phạm Băng Băng (trái).

Trương Mạn Ngọc
Năm 2008 rộ lên hình ảnh của cô gái (tên là Trần Xuyến) rất giống với minh tinh Trương Mạn Ngọc. Đây là một trong những đề tài nóng nhất trên diễn đàn game Trung Quốc năm 2008. Tuy nhiên sau thời kỳ nóng, nhân vật này rồi cũng đi vào quên lãng khi thì biến thành thiên sứ, khi thì biến thành tiên cá trong những hình ảnh quảng bá cho các công ty game.

Trương Mạn Ngọc (phải).
Diêu Diêu
Người đẹp Đài Loan đại diện cho game Luna online đang gây sốt ở Trung Quốc cũng không ngờ rằng mình cũng có một người "chị em sinh đôi" giống hệt mình. Nhìn hình ảnh nhí nhảnh của cô bé trong Cosplay bên phải thì không nhiều người nhậ ra sự khác nhau giữa 2 người này.

Diêu Diêu (trái).
Những người đẹp "nhái" nổi tiếng trong làng game Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech