Blog thư giãn - Giải trí

Người đẹp Australia trở thành Hoa hậu Thế giới Giải trí đầu tiên

Người đẹp 23 tuổi, Allina Leal đến từ Australia đã trở thành Hoa hậu Thế giới Giải trí (Miss Leisure World 2008) đầu tiên được tổ chức tại Tô Châu (Trung Quốc).

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Giải Trí (Miss Leisure World 2008) lần đầu tiên được tổ chức đã diễn ra từ ngày 15 đến 28/6 tại Tô Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên ngay từ lần đầu tiên, đã có đại diện của 76 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Số lượng thí sinh ngang ngửa với các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới hiện nay như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế hay Nữ hoàng du lịch quốc tế. Năm nay Việt Nam không có đại diện nào tham dự cuộc thi này.

Trong hai tuần diễn ra cuộc thi, các thí sinh đã được BTC đưa đi thăm quan các thắng cảnh, di tích văn hóa, các nhà máy sản xuất tơ lụa và thưởng thức đồ ăn Trung Quốc tại thành phố 2.500 tuổi Tô Châu. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp tới khoảng 1,3 tỷ khán giả trên toàn thế giới.

Ảnh minh họa

Hoa hậu (giữa) và các á hậu cuộc thi Hoa hậu Giải trí Thế giới 2008

Hoa hậu thế giới giải trí 2008, Allina Leal (Australia) ngoài vương miện còn nhận được giải thưởng trị giá 10.000 USD. Cô cũng là người đoạt danh hiệu á hậu 2 của phần thi phụ Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất. (Best Smile).

Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về người đẹp xứ Hàn, cô Park Hyeon Jung, Á hậu 2 là người đẹp Mariel Anniina đến từ Phần Lan, Hoa hậu Venezuela, Andrea Rivas giành giải á hậu 3 và người đẹp Ren Ting (Trung Quốc) được xướng tên với giải á hậu 4.

Top 10 người đẹp nhất cuộc thi còn có các hoa hậu Canada, Ecuador, Zambia, PhilippinesSingapore. Riêng hoa hậu Philippines còn đoạt danh hiệu Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả những hình ảnh gợi cảm của Tân Hoa hậu Thế giới giải trí 2008 - Allina Leal:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Người đẹp Australia trở thành Hoa hậu Thế giới Giải trí đầu tiên Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech