Blog thư giãn - Giải trí

Ngân Khánh sẽ “cạnh tranh” với Minh Hằng

VIP24h.NET: Dường như kế hoạch ca hát của Ngân Khánh đã có từ rất lâu, vậy vì sao đến nay bạn mới chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực này?

Từ thưở bé, Khánh đã đam mê âm nhạc nên đã có định hướng sau này sẽ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Để ước mơ của mình có thể được chắp cánh, Khánh đã dành khá nhiều thời gian trau dồi về nghề nghiệp, đăng ký học thanh nhạc với giảng viên Mỹ An từ rất lâu, học vũ đạo hàng tuần và nghiên cứu tìm cho mình một công ty đào tạo uy tín. Mà những công việc đó thì rất cần có thời gian nên mãi đến nay, khi mọi việc chuẩn bị đã gần như hoàn tất thì Khánh mới có thể tự tin công bố với các bạn đấy!VIP24h.NET: Cụ thể, Khánh đã tập trung chuẩn bị những gì cho công việc ca hát?

Những bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và hành trang mà Khánh trang bị cho mình là lòng đam mê ca hát, sự quyết tâm để thành công, chăm chỉ luyện thanh với giảng viên thanh nhạc, học vũ đạo, nhất là loại hình Belly Dance rất cần sự khổ luyện.

VIP24h.NET: Được biết Khánh sẽ dừng hẳn công việc đóng phim để tập trung cho âm nhạc, xem ra bạn rất xem trọng kế hoạch lần này?

Hiện Khánh đang đóng vai chính cho bộ phim truyền hình 30 tập “Eva thời hiện đại”, song song đó vẫn tập luyện cho dự án âm nhạc đầu tiên của mình. Thật sự là Khánh chỉ tạm thời không nhận lời tham gia phim ảnh, kịch bản được chọn lọc kỹ, dành thời gian tập trung cho âm nhạc chứ không phải từ bỏ điện ảnh đâu. Có thể nói đến với điện ảnh có lẽ là một duyên may, còn ca hát mới là đam mê thực sự của Khánh.

Kênh 14: Vì sao Khánh lại quyết định “đầu quân” về Music Box mà không phải một công ty có “bề dày lịch sử” khác trong Vpop?

Trước khi đi đến quyết định này thì Khánh đã dành hẳn một khoảng thời gian để “nghiên cứu thị trường” đấy nhé! Music Box là một công ty dù thành lập chỉ mới hai năm nhưng đã có một bề dày các hoạt động gây tiếng vang, các ca sĩ công ty có hướng phát triển rõ ràng và quan trọng nhất là Khánh thấy ở Music Box có thể đáp ứng được nguyện vọng mà mình mong muốn.

VIP24h.NET: Hiện nay, xu hướng diễn viên, người mẫu chuyển sang ca hát và chọn sexy làm phong cách chính đang phổ biến rộng rãi trong Vpop. Hình như Ngân Khánh cũng không đứng ngoài xu hướng này?


Từ đầu Khánh đã không muốn khán giả chỉ xem Khánh là “người đẹp hát” nên đã chọn con đường phát triển chuyên nghiệp để theo đuổi. Còn có theo xu hướng sexy hay không còn phụ thuộc phần lớn vào style âm nhạc và hình ảnh mà công ty quản lý muốn tạo dựng cho Khánh nữa. Khánh muốn mình mang phong cách quý phái và gợi cảm chứ không phải sexy theo nghĩa đen. Bên cạnh đó, những bài nhạc dance thể hiện cá tính cũng rất phù hợp với Khánh.

Kênh 14: Từng theo học khóa đào tạo âm nhạc tại Thiên Thi, cùng là “đối thủ” của Minh Hằng trên phim, Ngân Khánh có ngại khi sẽ bị mang ra so sánh với Hằng khi tuyên bố làm ca sĩ?

Sao lại phải so sánh nhỉ? Khánh Minh Hằng đều có hướng phát triển riêng, nếu có thì cũng chỉ có thể là sự cạnh tranh công bằng để nâng cao nghề nghiệp mà thôi. Ngoài đời, dù đứa nào cũng bận rộn nhưng thỉnh thoảng vẫn giữ liên lạc để hỏi thăm lẫn nhau đấy nhé!

Từng là "đối thủ" trong bộ phim "Gọi giấc mơ về" nhưng ở âm nhạc,
Ngân Khánh chỉ muốn cạnh tranh công bằng với Minh Hằng

VIP24h.NET: Các kế hoạch gần nhất của Ngân Khánh trong công việc ca hát là gì nhỉ?

Hix, muốn bật mí quá à, nhưng đã là “chiến lược” thì phải tôn trọng thôi. “Thiên cơ bất khả lộ”, đúng không nè, thật ra, ekip đã vạch sẵn cho Khánh một chiến lược phát triển thật bài bản, điều bây giờ chỉ còn chờ đúng thời điểm để “bùng nổ” mà thôi. Các bạn chờ Khánh nhé!

Ngân Khánh sẽ “cạnh tranh” với Minh Hằng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech