Blog thư giãn - Giải trí

Nàng "Bond girl" nóng bỏng trên tạp chí đàn ông


Nàng Bond girl quyến rũ Olga Kurylenko.

"Chân dài" xinh đẹp 29 tuổi người Ukraine đến với nghề người mẫu từ năm 1990. Olga Kurylenko khá nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang bởi cô đã từng quảng cáo cho rất nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới. Tuy nhiên kể từ khi lọt vào mắt xanh của đạo diễn điệp viên 007 Marc Foster, ngay lập tức cô trở thành một trong những diễn viên được nhắc đến và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Với vẻ đẹp khêu gợi cùng tài năng diễn xuất Olga Kurylenko đã từng góp mặt trong một vài bộ phim như: L’Annulaire của đạo diễn Diane Bertrand (2005), Paris, je t’aime của đạo diễn Olivier Assayas (2006), Hitman của đạo diễn Xavier Gens (2007).

Còn trong năm 2008 này, cô sẽ ra mắt người yêu điện ảnh vai diễn mới trong bộ phim tình cảm lãng mạn Tyranny do John Beck Hofmann làm đạo diễn.

Tuy nhiên việc trở thành nàng Bond Girl xuất hiện bên cạnh chàng James Bond Daniel Craig mới chính là thành tích lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Olga Kurylenko.

Vậy là sau Halle Berry, Kim Basinger, Eva Green... Olga Kurylenko chính là người đẹp tiếp theo được đảm nhiệm vai nàng Bond girl xinh đẹp và giỏi giang.

Theo dự kiến phần 22 về điệp viên 007 có tựa đề là Quantum of Solace sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 7/11 tới.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp của xứ sở Bạch Dương này xuất hiện trên tạp chí dành cho nam giới. Cô đã từng xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí nổi tiếng của đàn ông như: Maxim,FHM, GQ....

Xin mời các bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp gợi cảm của nàng Bond girl trên tạp chí chuyên dành cho nam giới của Trung Quốc:

Nàng "Bond girl" nóng bỏng trên tạp chí đàn ông Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech