Blog thư giãn - Giải trí

Một nỗi niềm Em chưa biết..

Cuôc đời tôi như một cơn mộng kéo dài , nóa trôi wa thật êm đềm và tĩnh lặng . Tôi cứ mãi đắm chìm trong cơn mơ đó , tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc .

Highslide JSNhưng rồi vào một ngày đẹp trời , một ngày đã thay đổi cuộc đời tôi . Có 1 người con gái đã đến và đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của tôi dậy . Người con gái đó chính là em “My Virus”

ANH yêu em không hề hối tiếc
ĐÃ bao lần muốn nói với em
YÊU trọn đời trọn kiếp chỉ mình em
EM vô tình hay em vờ không biết


Đúng , em đã đến ! Em đến em cho anh biết được rằng " Anh không thể sống như vậy được" . Em đến mang cho anh 1 cảm giác ấm áp , cho anh những tháng ngày mà anh được yêu thương , được lo lắng và được hạnh phúc như thế nào khi anh có em . Một cảm giác mà trước giờ anh không hề biết đến " Anh đã yêu em , yêu rất nhiều " Nhưng anh ngốc thật em àh , anh yêu em rất nhiều ma anh lại không biết bày tỏ và nói lên tình cảm của mình cho em biết , không biết nói với em là " Anh rất yêu em " Mà chỉ biêt nói những lời làm em tổn thương , làm nước mắt em rơi và làm trái tim em đau

ANH thầm trách sao mình khờ dại
XIN một lần em hiểu cho anh
LỖI lầm xưa mong em tha thứ
EM hãy về , về lại bên anh


Nhưng anh biết , em đã bị tổn thương , anh đã làm trái tim em phải mang 1 vết thương lòng rất sâu " Em không tha thứ cho anh " Dù anh đã cố gắng bù đắp , anh đã cố hàn gắng lại vết thương đó , nhưng tất cả đều vô vọng " Em đã ra đi "


Người ta nói quả không sai " Cái gì mà mình đang có thì mình lại không biết nó đáng giá và quan trọng với mình đến dường nào , chỉ khi mất đi rồi thì mới biết hối tiếc , mới biết hối hận nhưng tất cả đã quá muộn màng "

Từ ngày anh biết mình đã thật sự mất em , biết được rằng trong tim em đã không còn hình bóng của anh nữa thì lúc đó anh biết rằng tất cã với anh đã kết thúc . Từ giờ trở đi anh đã không còn được em yêu thương , lo lắng và quan tâm dến anh nữa . Anh sẽ không còn nghe thấy giọng nói của em , nhì thấy nụ cười của em , sẽ không còn những tháng ngày hạnh phúc bên em , được vui đùa cùng em , chở em đi chơi và anh lại càng đau hơn khi anh đã không còn được nghe em gọi anh 1 tiếng “HK ơi”
Giờ đây khi chỉ còn lại 1 mình , mỗi ngày trôi wa mỗi giờ trôi wa anh lại càng nhớ em nhiều hơn , yêu em nhiều hơn và đau nhiều hơn . Anh đau vì anh tự trách bản thân mình tại sao lúc trước khi anh có được em anh lại không biết trân trọng mà lại làm tổn thương em , làm cho trái tim em phải mang 1 vết thương vì anh để rồi ngày hôm nay khi mất em thì lại ngồi đây khóc thương , tiếc nuối , đau khổ "Em cũng không biết"


Anh viết những lời này ra không biết là em có đọc được hay không nhưng anh biết nếu em có đọc được thi nóa cũng không là cái gì cả. Nhưng có 1 diều anh mong em biết được là " Tình yêu mà anh dành cho em là mãi mãi , suốt đời này anh chi yêu mình em , chỉ em và riêng em "MY LOVE FOR ONLY YOU
Một nỗi niềm Em chưa biết.. Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech