Blog thư giãn - Giải trí

Miss Au Emily sợ "dính" phải scandal


Thời gian này, ít gặp Ly trên sân khấu ca nhạc hay trong các bộ ảnh thời trang nữa. Dường như Miss Au 2007 đã mất tích?

Đúng là thời gian vừa rồi, mình ít xuất hiện hơn. Có một số việc đã xảy ra, khiến mình phải có những hướng đi mới trong cuộc sống và công việc. Cũng không còn là trẻ con nữa nên mọi thứ cần phải chín chắn hơn.

Emily có thể nói cụ thể về những quyết định trong cuộc sống của mình không?

Thời gian vừa rồi, có một ca sĩ nổi tiếng trong Sài Gòn mời mình, Huyền Baby và Hạnh Sino vào Sài Gòn để bắt đầu sự nghiệp ca hát. Đó là cơ hội rất tốt để mình có thể phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ rất nhiều, mình đã quyết định không đi nữa. Hạnh cũng không đi. Chỉ có Huyền sẽ vào.

Nhiều người nghe chuyện, có lẽ bảo mình hâm. Vì mình cũng đã từng nuôi ước mơ thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng mình ở lại vì đã xác định được những điều quan trọng với cuộc sống của mình: công việc, học hành, tình cảm…

Công việc? Chẳng phải nếu vào Sài Gòn, Emily sẽ tìm thấy những cơ hội phát triển công việc của mình tốt hơn sao?

Mình vẫn ca hát. Nhưng sẽ trung thành với dòng nhạc Hiphop và hoạt động trong cộng đồng những bạn trẻ đam mê Hiphop. Ngoài ra, mình chuẩn bị đi học đồ họa tại Arena.

Công việc, học hành đã xác định được như thế và còn nhiều yếu tố nữa khiến mình quyết định ở lại Hà Nội.

Sao lại là ngành đồ họa mà không phải trường gì đó liên quan tới âm nhạc?

Học thì chẳng bao giờ là thừa cả. Mình muốn học thêm một lĩnh vực nữa, cũng là thêm một nghề để tốt cho mình sau này.

Vậy hiện tại, việc biểu diễn của Emily thế nào?

Thời gian năm ngoái, mình biểu diễn nhiều hơn. Năm nay thì ít show hơn một chút nhưng nhìn chung là vẫn biểu diễn khá thường xuyên. Vì xác định đó vừa là sở thích, đam mê, vừa là công việc chính của mình ở thời điểm hiện tại.

Có công việc mới có thu nhập, vì từ khi tốt nghiệp trung học tới giờ mình không bao giờ phải xin tiền tiêu từ bố mẹ nữa.

Sau một thời gian dài tham gia rất nhiều những hoạt động như làm model, ca hát… và bây giờ lắng lại, bạn nghĩ thế nào về những công việc đó?

Rất nhiều bạn cùng lứa với mình và cả sau này nữa đều tham gia những công việc tương tự. Nhưng mẫu ảnh, MC… thường là những công việc làm vì sở thích, để khẳng định phần nào khả năng của mình, được nhiều người biết đến hơn.

Nhưng sau một thời gian nó sẽ chững lại và bạn cũng sẽ phải suy nghĩ nghiêm túc hơn về công việc thực sự, lĩnh vực thực sự mà bạn muốn theo đuổi lâu dài. Như mình bây giờ cũng vậy. Đã phải chững lại để tìm hướng đi thích hợp với mình.

Dường như trước giờ, hầu như không nghe thấy scandal nào của Emily – điều mà phần lớn các cô gái nổi bật trong cộng đồng teen đều gặp phải?

Mình rất sợ các scandal cũng rất sợ cái danh từ “hot girl”. Giả sử bây giờ mà bị nhắc đến rồi bình luận – kèm theo một scandal nào đó thì mình không thể tưởng tượng nổi mình sẽ như thế nào.

Bản thân mình từ trước tới giờ chưa bao giờ tìm cách lôi kéo sự chú ý của mọi người cả. Mình có thế nào thì cứ thể hiện đúng điều đó và mọi thứ đến với mình cũng phản ánh đúng thực lực, khả năng.

Vậy bạn nghĩ thế nào về các scandal đã từng xảy ra với các Hot girls?

Trong những scandal của các bạn mình từng biết, thì có người vô tình, có người cố ý. Với những người cố gắng tìm cách nổi bằng scandal thì có lẽ vì họ nghĩ đó là cách dể được biết đến nhanh nhất. Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Và họ sẽ phải chịu trách nhiệm về những điều mình tạo ra thôi.

Cảm ơn Emily và chúc bạn thành công với những dự định mới của mình.


Miss Au Emily sợ "dính" phải scandal Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech