Blog thư giãn - Giải trí

Lại một vụ rao bán “cái ngàn vàng” với giá 1 triệu euro


Lại một vụ rao bán cái ngàn vàng với giá 1 triệu euro
Người mẫu kiêm viễn diên Raffella Fico.

Raffella Fico, 20 tuổi, người mẫu trên các tạp chí đàn ông, trả lời phỏng vấn tạp chí Chi của Italia: “Tôi rất muốn biết ai là người sẽ chi tiền để có được "cái ngàn vàng" của tôi”.

Fico, từng xuất hiện trên chương truyền hình Big Brother phiên bản Italia hồi đầu năm nay, cho biết cô muốn dùng số tiền bán trinh để tậu một ngôi nhà ở Rome và tham gia các khóa học diễn xuất.

Người mẫu Fico thề chưa từng làm “chuyện ấy” với ai. Cô nói thêm rằng nếu người đàn ông mua trinh tiết của cô là người xấu xí, cô sẽ biết cách vượt qua điều đó.

“Nếu tôi không thích anh ta, tôi sẽ uống một ly rượu và quên chuyện đó đi”, diễn viên kiêm người mẫu tới từ vùng Naples, quê hương của mỹ nhân màn bạc Sophia Loren, tâm sự.

Gia đình Fico khẳng định, mặc dù cô có vẻ đẹp ưa nhìn và hấp dẫn, cô vẫn giữ được “cái ngàn vàng”.

Anh trai của Fico nói: “Fico chưa từng có bạn trai. Tôi thề trước vong linh mẹ tôi. Fico là một người sùng đạo và thường cậu nguyện hàng đêm”.

Raffella Fico không phải là người đầu tiên trên thế giới rao bán trinh tiết với số tiền “cắt cổ”. Một nữ sinh tại San Diego (Mỹ) mới đây cũng tuyên bố đấu giá "cái ngàn vàng" của mình với giá 1 triệu USD để trả tiền học phí.

Năm 2005, một người mẫu Peru, 18 tuổi, đã mang bán đấu giá trinh tiết để chi trả khoản viện phí của gia đình. Tuy nhiên, sau đó cô đã nghĩ lại và từ chối khoản tiền 1,5 triệu USD.

Lưu Ly

Theo Telegraph

Lại một vụ rao bán “cái ngàn vàng” với giá 1 triệu euro Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech