Blog thư giãn - Giải trí

Lại một nữ sinh bán đấu giá “cái ngàn vàng”

Một nữ sinh nữ sinh 18 tuổi người Romania đang rao bán “cái ngàn vàng” trên mạng để trả tiền học phí.
>> Trinh nữ đấu giá “cái ngàn vàng” được trả 3,7 triệu đô
Lại một nữ sinh bán đấu giá cái ngàn vàng
Alina Percea.
Alina Percea, 18 tuổi, từ Caracal, hạt Olt, đã đăng quảng cáo đấu giá trinh tiết trên trang web hẹn hò bằng tiếng Đức có địa chỉ tại gesext.de.

Cô viết: “Tôi là một cô gái Romania mắt nâu, nặng 49kg, cao 1,72m. Tôi không hút thuốc và có chứng nhận của bác sĩ phụ khoa rằng tôi vẫn là gái trinh. Tôi muốn lần đầu tiên của mình phải thật đặc biệt và không vội vã”.

“Người thắng cuộc có thể ở bên tôi cả một kỳ cuối tuần với điều kiện anh ta phải bao toàn bộ chi phí trong trường hợp tôi muốn đi du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn”.

Percea cho hay cô quyết định đấu giá “cái ngàn vàng” để lấy tiền chi trả học phí, nhưng cũng hi vọng người thắng cuộc có thể trở thành chồng cô.

Percea mong đợi sẽ nhận được khoản tiền 68.000 USD nhưng giá cao nhất được trả cho tới thời điểm này chỉ dừng ở con số khiêm tốn 6.800USD, tức là chỉ bằng 1/10 so với kỳ vọng của Percea.

Alina Percea không phải là người đầu tiên rao bán cái ngàn vàng. Natalie Dylan, sinh viên nữ 22 tuổi người Mỹ, cũng tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng sau khi rao bán trinh tiết hồi tháng 9 năm ngoái. Báo chí Mỹ đưa tin hồi tháng 1/2009 rằng giá cao nhất được trả vào thời điểm đó đã lên tới 3,7 triệu USD.

Lại một nữ sinh bán đấu giá “cái ngàn vàng” Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech