Blog thư giãn - Giải trí

Lại cơn sốt clip sex 9X miền quêLà trường hợp hiếm hoi về các em học sinh ở một huyện miền núi Quảng Bình. Clip này chứng tỏ rằng lối sống quá thoáng không chỉ có ở teen thành thị mà còn xâm nhập vào các em nhỏ miền quê.
Nếu như những sự kiện ‘hot’ Vàng Anh, hôn đồng tính hay 9X chửi bậy sau khi có tin thì hình ảnh ngập tràn trên mạng chỉ trong giây lát, thì với sự kiện lần này để tìm ra thông tin không phải là dễ dàng.
Trên bất kỳ diễn đàn trẻ, điểm tin blog hay blog hot nào cũng có thông tin về sự kiện chấn động này, nhưng khi kích chuột vào thì chỉ là những đoạn ngắn lấy từ một tờ báo lớn. Ngoài ra có kèm thêm một số tấm ảnh mờ nhạt.

Teens thành phố vào nhà nghỉ còn teens quê vào rừng thông. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, những điều đó không đủ để hàng triệu dân tình trên mạng bằng lòng, thế là khắp nơi đều nháo nhác hỏi nhau: ‘Chỉ thấy chữ thôi chứ có hình đâu’. Không chỉ các bạn tuổi teen cũng sục sôi vì sự kiện này, mà ngay cả những dân văn phòng, công sở cũng tò mò không kém.
Và tối qua, từ một đường dẫn trên mạng, clip này mới thực sự được phổ cập. Rất nhanh chóng, từ người lớn đến trẻ nhỏ - những công dân của internet đều bỏ ra một ít phút để download đoạn phim.
Anh Nguyễn Sơn, nhân viên kinh doanh của một công ty xây lắp máy cho biết: "Chuyện của các em teen nhưng mấy hôm nay mọi người trong văn phòng mình đều bàn tán. Một phần là tò mò về hình ảnh, nhưng phần lớn là băn khoăn về việc không chỉ trẻ em thành phố lớn mà ngay cả huyện, tỉnh vùng xa cũng có những chuyện như thế"
Bạn Nguyễn Chung, nhân viên design cho biết: "Còn nhớ vụ Vàng Anh, cả công ty mất một buổi sáng để down, xem rồi bàn tán. Giờ vụ này không đến nỗi như thế nhưng cũng chiếm cả tiếng đồng hồ lúc sáng nay để download và xem nó. Đến giờ ăn trưa thì câu chuyện vẫn chỉ quanh quẩn hai em Quảng Bình".
Đây không phải là lần đầu tiên clip sex của các em học sinh bị tung lên mạng. Nhưng là trường hợp hiếm hoi về các em học sinh ở một huyện miền núi của tỉnh miền Trung. Và, với sự sục sạo rồi hào hứng trong những này nay, có thể thấy lối sống của giới trẻ vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận không kém sự kiện Hải Yến - Quang Hải - Thủy Top.
Lại cơn sốt clip sex 9X miền quê Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech