Blog thư giãn - Giải trí

Kelly Brook giữ dáng nhờ sex


Không ít các ngôi sao trong giới người mẫu và làng điện ảnh đôi lần tò mò về bí quyết giữ gìn sắc đẹp và các số đo hoàn hảo của Kelly. Người đẹp này không ngần ngại thổ lộ một cách rất dí dỏm: “Đó là nhờ “sex”...Tôi làm “chuyện đó” nhiều hơn và nhiệt tình hơn mức bình thường. Bạn cứ thử xem. Rất hiệu nghiệm!”

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến tài năng diễn xuất của Kelly. Cô không theo học chuyên ngành điện ảnh mà chỉ được đào tạo khá căn bản tại trường kịch nghệ Italia Conti. Tuy nhiên, Kelly được giới phê bình điện ảnh đánh giá có nhiều triển vọng.

Năm 1997, Kelly xuất hiện lần đầu tiên trong video “Help the Aged” với Huck Whitney minh hoạ cho ban nhạc The Flaming Stars. Tuy nhiên phải đến bộ phim “Sorted”, Kelly mới thực sự ra mắt làng điện ảnh khi vào vai một cô gái bị đồng tính luyến ái. Sau đó, Kelly liên tiếp đuợc mời thử sức trong rất nhiều phim thuộc nhiều thể loại khác nhau như tâm lý, hài, hành động hay kinh dị. Phải kể đến như Ripper, Smallville, The Italian Job, School For Seduction, House of 9, Survival Island, Di Pace, Marple, The Moving Finger, Deuce Bigalow, European Gigolo, Romy and Michele, In the beginning, Absolon, The Adventures of Fiona Plum….

Trong hầu hết các bộ phim, Kelly đều vào vai rất ngọt và hết sức tự nhiên. Người ta bắt đầu nhắc nhiều hơn đến Kelly Brook với vai trò là diễn viên điện ảnh hơn là một người mẫu hay MC truyền hình.
Tôi làm “chuyện đó” nhiều hơn và nhiệt tình hơn mức bình thường...

Đến với sân khấu kịch vào năm 2000, Kelly đóng vai cô gái nhảy Anya trong vở kịch Eye Contact. Mãi đến năm 2008, người đẹp mới có dịp quay trở lại và lần này là trên sân khấu kịch nổi tiếng West End trong một vở hài kịch mang tên Fat Pig. Đêm diễn không thành công như mong đợi nhưng Kelly không lấy đó làm buồn phiền. Cô sẽ quay trở lại với loại hình nghệ thuật này trong một tương lai không xa. Khi ấy Kelly sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn và diễn xuất cũng sẽ tốt hơn.

Một chút về đời tư. Kelly đã từng thời hẹn hò với Jason Statham, diễn viên trong bộ phim lừng danh “Transportor” trong thời gian khá dài. Sau đó, khi tham gia bộ phim “Survival Island”, Kelly đã gặp gỡ và có mối quan hệ tình cảm với diễn viên nổi tiếng người Mỹ Billy Zane. Mối tình này kéo dài hơn bốn năm. Hai người đã đính ước và thậm chí còn lên kế hoạch cho một đám cưới vô cùng lãng mạn. Nhưng cặp đôi này phải dời ngày vui đến năm lần bảy lượt do qúa bận rộn và chưa thể thu xếp công việc cá nhân để có một đám cưới đáng nhớ.Kelly và người tình cũ

Chẳng biết có phải do duyên số hay không mà chàng Billy tội nghiệp để tuột khỏi tay người tình nóng bỏng Kelly. Giá như đám cưới không bị hoãn lại hay chỉ cần tổ chức giản đơn thôi thì có lẽ chàng đã không để mất nàng. Lý do duy nhất là Billy hơn Kelly khá nhiều tuổi và sau cái chết của cha mình, Kelly bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về người tình hơn cô đến 14 tuổi. Khoảng cách quá xa về tuổi tác và nỗi ám ảnh về những cái chết già làm cho Kelly không khỏi băn khoăn.

Cuối cùng nàng chọn phương án chia tay “người bạn cao tuổi” Billy Zane để làm quen với chàng phi công trẻ Danny Cipriani. Danny là một ngôi sao bóng bầu dục và kém cô đến tận 9 tuổi. Không hiểu rồi một ngày nào đó khoảng cách cũng không nhỏ này có làm cho Kelly sẽ suy nghĩ lại.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Kelly Brook

Kelly là một phụ nữ cực kỳ thông minh và hài hước. Không ít các ngôi sao trong giới người mẫu và làng điện ảnh đôi lần tò mò về bí quyết giữ gìn sắc đẹp và các số đo hoàn hảo của Kelly. Người đẹp này không ngần ngại thổ lộ một cách rất dí dỏm: “Đó là nhờ “sex”. Tôi làm “chuyện đó” nhiều hơn và nhiệt tình hơn mức bình thường và bạn thấy đấy tôi không những giữ đuợc phom người chuẩn mà còn căng tràn năng lượng để làm việc. Bạn cứ thử xem. Rất hiệu nghiệm.”.

Con đường Kelly đi qua không hề trải đầy hoa hồng như mọi người thường nghĩ. Những gì cô ấy có được ngày hôm nay không phải tự nhiên mà có “Bạn đừng nghĩ rằng thành công của tôi hoàn toàn nhờ vào vẻ đẹp mà mọi người vẫn thường ca ngợi. Năm nay tôi đã 30 tuổi và những cô gái trẻ hơn, đẹp hơn tôi có đến vô số. Họ cũng nhanh nhẹn, thông minh không kém. Về một mặt nào đó, tôi thậm chí còn thua họ nhưng tôi ý thức được đầy đủ về vai trò và trách nhiệm khi là người của công chúng.

Tôi luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh của mình trong mắt mọi người mỗi ngày một đẹp hơn. Bằng khả năng của tôi, bằng sự chăm chỉ làm việc của tôi. Những gì đạt được, tôi không bao giờ dễ dàng để đánh mất. Tôi luôn chú ý đến trang phục cũng như cách ứng xử của mình dù chỉ ra đường đôi chút. Đó là cách bạn tôn trọng mọi người và tôn trọng chính mình”.


Bạn đừng nghĩ rằng thành công của tôi hoàn toàn nhờ vào vẻ đẹp mà mọi người vẫn thường ca ngợi...

Kelly Brook giữ dáng nhờ sex Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech