Blog thư giãn - Giải trí

Huyền Baby đang iu rapper Young Uno ?!? Không rõ


Gần đây có thông tin Huyền Baby và Rapper nổi tiếng Young Uno đang “hò hẹn”, Uno sáng tác riêng ca khúc cho Huyền và blog của anh còn có cả những hình ảnh của cô bạn.

Huyền Baby không ngại công khai người yêu

- Huyền Baby bây giờ đã khác gì so với Huyền Baby thời Miss Teen?

- Tất nhiên là phải trưởng thành hơn nhiều rồi vì mình đã giành rất nhiều thời gian tập luyện một cách nghiêm túc. Huyền thấy mình trưởng thành hơn về vũ đạo, giọng hát và tự tin hơn khi đứng trên sân khấu.

- Thời gian này mọi người bàn nhiều về hot girl nhưng chê nhiều hơn khen. Được coi là một trong những hot girl Hà thành, Huyền nghĩ sao khi biết được những nhận xét như vậy?

- Thực ra mình cũng đọc nhiều và biết đa số các bạn đều có ác cảm mỗi khi nhắc đến từ hot girl. Tuy nhiên, mình nghĩ đó chỉ là một bộ phận nhỏ trong số những người được gọi là hot girl thôi, không phải ai cũng giống ai. Mình không bênh vực hay bào chữa gì đâu nhưng có rất nhiều cô gái xinh đẹp và có tài về học vấn, tài năng bẩm sinh hay phong cách bên ngoài.

Bên cạnh đó cũng có nhiều hot girl do cư dân mạng đặt nên, họ được gọi là hot girl bởi họ xinh xắn chút và nổi lên bởi những scandal ảnh nóng hay lộ hàng. Mình nghĩ chính vì vậy nên các bạn thường có ác cảm với các hot girl thôi. Mình cũng đọc comments của độc giả thì thấy ý kiến haichiều, có người bênh vực, có người phê phán, theo mình thì nên có cái nhìn hai chiều với mỗi người nói chung và các hot girl nói riêng. Họ cũng như bao người khác, đều có những điểm tốt và chưa tốt mà.

- Chính vì hot girl hiện nay bị “bão hoà” trên mạng, ai cũng được gọi là hot girl, ai cũng có phong cách giống như ai… Huyền sẽ làm như thế nào để mình khác với những cô hot girl khác?

- Mình nghĩ rằng “hot girl trăm cô như một” cũng chưa hẳn đúng, bởi việc mỗi người đều muốn mình đẹp hơn thì không có gì là xấu cả. Ví dụ phong cách bắt chước nhau mới gọi là “trăm cô như một” được, còn vẻ bề ngoài giống như mọi người muốn nối tóc cho đẹp hơn thì Huyền nghĩ cũng không có gì là xấu cả.

Còn cá nhân Huyền thì Huyền nghĩ hãy để mọi người tự cảm nhận về mình theo cách của họ thôi. Huyền thế nào thì thể hiện thế đó, mình không thể gượng ép được.

- Nhiều người nói những hình ảnh của Huyền lúc nào cũng chỉ một vẻ dễ thương, baby, trong sáng … xem nhiều gây nhàm chán. Huyền nghĩ sao?

- (Cười) Mình cũng biết vậy và cũng đang cố gắng thay đổi style mỗi lần chụp hình đây, để mọi người không nhàm chán hình ảnh của mình nữa.

- Thế còn chuyện tình cảm của Huyền thì sao, chia sẻ một chút nhé?

- (Cười) Hiện tại Huyền muốn tập trung cho công việc và học hành thôi. Còn chuyện tình cảm Huyền nghĩ hãy để nó đến một cách tự nhiên thì hay hơn. Trước kia Huyền cũng từng yêu rồi nhưng chuyện qua rồi Huyền không muốn nhắc lại nữa.

- Trả lời thật nhé, gần đây có thông tin Huyền và Rapper Young Uno “hẹn hò”, Huyền giải thích thế nào về tin đồn này đây?

- Chắc mọi người nhầm đấy, anh ấy chơi với Huyền khá lâu rồi, hiện tại Huyền và anh ấy chơi với nhau như anh em bình thường thôi mà.

Huyền Baby không ngại công khai người yêu

Young Uno biểu diễn trên sân khấu cùng Miss Au Emily

Mình và anh Uno quen biết và chơi thân với nhau từ hơn 1 năm nay rồi. Hai bài hát Huyền dự thi Miss Teen vừa qua đều do anh ấy viết bài cho mình hát thôi. Nói chung anh ấy giúp mình rất nhiều như luyện cho mình cách hát này, phong cách biểu diễn trên sân khấu, thanh nhạc, hát sao cho có cảm xúc này… Hiện tại thì là bạn, còn sau này như thế nào thì Huyền không biết.

- Hai ca khúc Huyền thể hiện trong Miss Teen đều do anh chàng rapper Uno viết riêng cho Huyền, chắc phải có sự ưu ái đặc biệt gì đây?

- Mình nghĩ cũng bình thường thôi, bạn bè thì giúp đỡ nhau thôi mà, bọn mình chơi với nhau lâu rồi nên anh ấy cũng nhiệt tình giúp đỡ thôi.

- Vậy bạn có thích có người yêu sáng tác riêng những bài hát cho mình?

- Cái này thì …. có, (cười). Ai mà chẳng muốn có người sáng tác nhạc riêng cho mình hát chứ, người đó là người yêu thì càng may mắn chứ sao. Đúng không? (cười)

- Mặc dù nói là bạn nhưng cách nói của Huyền về Uno có vẻ hào hứng lắm, đặc biệt là câu “sau này Huyền và anh ấy như thế nào thì Huyền không biết"?

- Không, quan điểm của mình là nếu yêu ai mình sẵn sàng công khai mà, chắc chắn mình sẽ không giấu diếm đâu dù biết rằng khi công khai thì chưa chắc đã có lợi cho mình. Nhưng mình và anh Uno hiện tại chỉ là bạn, còn sau này nếu có tình cảm với nhau thì sẽ công khai. Với lại, quan điểm về tình yêu của Huyền là phải qua từng giai đoạn, phải hiểu nhau, trải qua những khó khăn, thử thách, có như vậy thì mới có thể gắn bó được. Huyền là người khó yêu, khó thích một ai đó khi chưa trải qua giai đoạn tìm hiểu cả nên chắc Huyền không thể bị sét đánh đâu.

Mình nói là chưa thể nói trước điều gì bởi trong cuộc sống chẳng thể nói trước điều gì huống chi là chuyện tình cảm, đúng không? Hiện tại 2 người đang là bạn nhưng sau này biết đâu mình và anh ấy lại có tình cảm với nhau thì sao, khó nói trước lắm.

Huyền Baby không ngại công khai người yêu

- Điều gì ở Uno khiến Huyền ấn tượng, quý mến nhất?

- Anh ấy trông khá đẹp trai, là người rất nhiệt tình và tốt tính, biết quan tâm tới mọi người.

- Vậy Huyền muốn người yêu mình sau này là người như thế nào?

- Có lẽ là người thông minh, nhiệt tình và luôn ủng hộ Huyền trong công việc, biết quan tâm đến người khác (nhưng đừng quan tâm nhiều đến con gái quá, chỉ quan tâm đến riêng mình thôi), cười!

Còn bây giờ mời bạn cùng ngắm những hình ảnh dễ thương của cô bạn Miss Teen này nhé:

Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby không ngại công khai người yêu
Huyền Baby đang iu rapper Young Uno ?!? Không rõ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech