Blog thư giãn - Giải trí

Hot girl Midu : Nổi bật mà không "scandal" (phần I)

Midu không phải cô gái duy nhất đạt được những yếu tố: xinh đẹp, trẻ, thành công trong công việc của mình, và sống hay. Nhưng cô là Thiên Bình được ưa thích nhất trong những người thuộc cung kỳ lạ này.
Mỗi một năm có rất nhiều những cô gái mới nổi, chúng ta gọi đó là những hot girl. Có nhiều cách để nhận diện những hot girl này: hot girl là người mẫu, là MC, là hình ảnh đại diện của một hãng nào đó, là một doanh nhân trẻ xinh đẹp, là một cô gái nổi bật vì có phong cách của riêng mình, hot girl có thể đóng phim giỏi, hát hay, hot girl cũng có thể chỉ đơn thuần là học giỏi, hay rất nổi bật trên mạng và được biết đến nhiều từ những cuộc thi miss nào đó.

midu1 copy.jpg

Midu - Cô gái đa-zi-năng của làng giải trí Việt

Rất lạ, Midu cótất cả. Hiếm thấy một cô gái nào đa-zi-năng đến như thế trong làng giải trí Việt!

Nếu đến giờ bạn vẫn có một hình dung khá mơ hồ về cô gái này, thì tôi sẽ kể cho bạn vài thứ mà Mỹ Dung đã làm được: Mỹ Dung đóng clip ca nhạc cho Triệu Hoàng, đây cũng không phải một chuyện quá khó vì rất nhiều các hot girl đã được mời đóng clip ca nhạc, Mi Vân chẳng hạn.

Mỹ Dung làm hình ảnh đại diện cho khá nhiều thương hiệu, được rồi, chẳng phải Lương Bích Hữu hay Quỳnh Anh cũng làm được việc đó sao?

midu4cp.jpg

Xinh đẹp, hát hay, học giỏi blah blah....

Mỹ Dung đóng phim. Thủy Top và Thủy Tiên đều từng đóng phim.

Mỹ Dung là á khoa của Mỹ thuật Công nghiệp, thủ khoa Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Chúng ta có được bao nhiêu người mẫu, MC hay diễn viên từng có thành tích học hành như thế? Mỹ Dung lại còn mở shop kinh doanh... Mỹ Dung làm quá nhiều.

midu3 logo.jpg

Midu - "Cô con dâu" tuyệt vời

Nhưng có một điểm khác biệt: nếu việc tham công tiếc việc như là làm dâu trăm họ, thì Midu chắc chắn là một cô con dâu tuyệt vời được tất cả yêu mến.

Đó chính là sự khác biệt, với nhiều hot girl thì chuyện scandal nghe cả tháng không hết, chứ đến nay chưa thấy ai chê Midu một câu nào.

Từ ngày Midu nổi lên, gần như chưa từng thấy một bài báo nào công kích Midu... Vì sao nhỉ?
Hot girl Midu : Nổi bật mà không "scandal" (phần I) Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech