Blog thư giãn - Giải trí

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm tới Việt Nam


Hoa hậu thế giới 2007 - Trương Tử Lâm

Chuyến đi hoạt động từ thiện của đương kim Hoa hậu do công ty RAAS (công ty cung cấp kháng thể và kháng sinh hiếm) tổ chức. Đây là lần thứ hai Trương Tử Lâm đặt chân tới Việt Nam. Lần đầu tiên Trương Tử Lâm tới Việt Nam năm 2007 để thực hiện một bộ ảnh thời trang cho tạp chí Cosmopolitan (Trung Quốc), trước khi cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu thế giới 2007 hồi tháng 12 năm ngoái.

Trong năm 2008, kể từ khi trở thành Hoa hậu thế giới năm 2007, Trương Tử Lâm rất bận rộn với hoạt động từ thiện trong vai trò Hoa hậu thế giới. Cô đã có mặt tại các quốc gia châu Phi, châu Mỹ và một số quốc gia châu Á. Tại những nơi mình đặt chân tới, Trương Tử Lâm đều ghi chép đầy đủ ấn tượng của mình trên blog cá nhân.

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm tới thăm một trường học

được dựng tại Bắc Kinh dành cho những trẻ em là nạn nhân

của trận động đất Tứ Xuyên, tháng 5/2008.

Hoa hậu thế giới 2007 rất tận tình và chu đáo với các em nhỏ

Nụ cười hạnh phúc và rạng ngời của các bé khi

được đương kim Hoa hậu thế giới tới thăm và tặng quà.

Trong tháng 5 và tháng 6, Hoa hậu thế giới 2007 trở về Trung Quốc để tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 và tham gia công tác cứu trợ các nạn nhân của trận động đất khủng khiếp ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Giữa tháng 6 vừa rồi, Hoa hậu thế giới năm 2007 đã trở thành khách danh dự tại lễ trao giải Du lịch thế giới dành cho các quốc gia châu Á và khu vực Ấn Độ Dương. Người đẹp 23 tuổi này cho biết, cô rất tự hào khi được góp mặt trong những sự kiện lớn như thế này.

Những hình chụp thời trang mới nhất của

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm.

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm tới Việt Nam Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech