Blog thư giãn - Giải trí

Hình ảnh Người đẹp Hoàn Vũ du thuyền trên Vịnh Hạ Long

Hạ Long chào đón 80 Hoa hậu Hoàn Vũ bằng cơn mưa rào sau một ngày oi ả. Dường như mọi hoạt động bị ngưng trệ lại vì trời mưa lớn và rả rích suốt đêm.

Gala Dinner tối qua, 27/06 như dự kiến được tổ chức tại Sân khấu Nhạc nước khu du lịch Tuần Châu - Hạ Long đã không được tiến hành vì trời mưa. Các Hoa hậu đã có một buổi tối thật sự nghỉ ngơi để sáng sớm nay đi du thuyền ngắm phong cảnh Vịnh Hạ Long.

8 giờ 30 phút sáng, trời mưa nặng hạt thêm. Lừng chừng mãi rồi BTC vẫn quyết định đưa các Hoa hậu đi du thuyền. 80 thí sinh được chia thành 5 tốp nhỏ và bắt đầu chuyến du ngoạn của mình.

Cánh phóng viên phải đứng trên bờ tác nghiệp. Máy ảnh, máy quay được bọc kín, một vài phóng viên còn có người cầm ô chạy theo để che mưa cho ống kính… Một tiếng sau, giới báo chí Việt Nam mới được lên tàu để đuổi theo đoàn du thuyền của các Hoa hậu và họ cũng chỉ được “đứng ngắm từ tầm xa”.

Các Hoa hậu, người che chung ô, người khoác áo, người đội đầu trần… trong cơn mưa nặng hạt. Nhưng ngược lại, họ vẫn rất vui vẻ và tươi tắn trước ống kính của các phóng viên. Mọi mệt mỏi dường như được xoá tan ở các gương mặt này khi họ đã có một buổi tối nghỉ ngơi, dưỡng sức hôm trước.

Cũng may, trời Hạ Long sang trưa hửng nắng hơn. Các người đẹp đã được giới thiệu các cảnh quan thiên nhiên kỳ thú như Hòn Trống mái, Cổng trời, hang Gỗ, hang Sửng sốt… và được vui đùa trên các boong tàu suốt 3 tiếng đồng hồ mặc dù trời chưa tạnh hẳn.

1 giờ chiều, 80 người đẹp quay vào bờ nghỉ ngơi. 4 giờ chiều nay, 80 người đẹp sẽ cùng bắt đầu click bình chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

VnMedia xin giới thiệu chùm ảnh Hoa hậu Hoàn Vũ ở Hạ Long:

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Hình ảnh Người đẹp Hoàn Vũ du thuyền trên Vịnh Hạ Long Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech