Blog thư giãn - Giải trí

Cựu hoa hậu Hồng Kông Hướng Hải Lam rút khỏi làng giải trí


Cựu hoa hậu Hồng Kông Hướng Hải Lam.

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1998, Hướng Hải Lam (34 tuổi) trở thành diễn viên của đài TVB. Cô góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình của hãng này như Detective Investigation Files (Hồ sơ trinh sát), Riches and Stitches, The Charm Beneath, Seed of Hope và nổi tiếng nhất là The Legend Of Lady Yang

Trước khi, trở về Hồng Kông theo đuổi nghiệp diễn, Hướng Hải Lam đã có thời gian học tập tại trường đại học British Columbia, Canada, chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Hướng Hải Lam trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1998.

Hướng Hải Lam trong những năm mới vào nghề.

Tờ China News Service đưa tin, Hướng Hải Lam giải thích lý do cô rút khỏi làng giải trí là bởi “sau 10 năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi vẫn không thể làm quen với cuộc sống của giới nghệ sỹ”. Hướng Hải Lam khẳng định, chính những áp lực của một người nổi tiếng, thiếu tự do đã khiến cô rút lui khỏi lĩnh vực này.

Hướng Hải Lam tâm sự thêm: “Tôi có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình, được nhiều người biết tới, nhưng lại không có nổi một ngày trọn vẹn bên người thân và bạn bè”.

Hướng Hải Lam quyết định rút khỏi làng giải trí sau 10 năm hoạt động.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hồng Kông năm 1998 cũng cho biết thêm, cô muốn rút khỏi làng giải trí bởi muốn tìm kiếm một người đàn ông thích hợp và lập gia đình. “Tôi mong sớm kết hôn và được làm mẹ. Công việc diễn viên không cho tôi thời gian để làm quen, tìm hiểu bất kỳ ai”, Hướng Hải Lam phát biểu..

Hướng Hải Lam bắt đầu theo học chuyên ngành luật từ 2 năm trước. Cô cho biết, thời gian tới, cô sẽ tiếp tục công việc học hành và quản lý việc kinh doanh tại Thượng Hải. Hướng Hải Lam còn nhận thêm một công việc mới ở sở hải quan.

Tháng 5 vừa rồi, Hướng Hải Lam còn được bầu làm chủ tịch của tổ chức Wai Yin, một quỹ từ thiện do các hoa hậu và những thí sinh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông từ năm 1982 thành lập.

Hướng Hải Lam muốn tập trung phát triển

sự nghiệp kinh doanh tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Hướng Hải Lam (bên trái)

Hướng Hải Lam cũng tính chuyện lập gia đình.

Cựu hoa hậu Hồng Kông Hướng Hải Lam rút khỏi làng giải trí Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech