Blog thư giãn - Giải trí

Cài giao diện tiếng Việt cho Firefox

Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt web Firefox, nhưng lại gặp rào cản về ngôn ngữ sử dụng thì có một tin vui cho bạn và những tín đồ của trình duyệt này: đó là hiện nay đã có một add-ons giúp người dùng chuyển đổi toàn bộ giao diện hiện thời của Firefox sang giao diện Việt hóa hoàn toàn.
Đầu tiên bạn cần tải files add-ons (dung lượng khoảng 236KB) của bộ chuyển đổi ngôn ngữ Việt hóa về (o file dinh kem). Sau khi download về bạn hãy click trực tiếp lên tập tin vietnamese_language_pack-2.0-fx-win_2.xpi, trong cửa sổ Open with hãy tìm đến file chạy của trình duyệt web Firefox để có thể mở được tập tin này, lúc này tập tin sẽ được tự động tiến hành các thao tác cài đặt và sẽ được tích hợp vào trình duyệt web Firefox.
Để chuyển đổi sang ngôn ngữ Việt, đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt web Firefox lên. Tại thanh Address bạn hãy nhập vào dòng lệnh about:config, tại danh sách vừa được hiển thị bạn hãy nhập tiếp dòng lệnh general.useragent.locale vào tại tùy mục Filter. Khi đã thấy được lệnh này bạn hãy nhấp đúp chuột vào nó và thay đổi giá trị có trong đây (mặc định là en-US) thành vi-VN. Cuối cùng bạn hãy đóng trình duyệt web Firefox, sau đó kích hoạt lại là sẽ thấy được giao diện Việt hóa hoàn toàn của Firefox. Khi nào muốn trở lại giao diện tiếng Anh, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các thao tác trên là được.
Dowload Add-ons Tại Đây http://www.mediafire.com/download.php?mnwmmyufvw2
Cài giao diện tiếng Việt cho Firefox Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech