Blog thư giãn - Giải trí

Bí mật trong phòng ngủ của Song Yến


Chị em Yến Trang - Yến Nhi, hai cựu thành viên xinh đẹp của nhóm Mây Trắng, giấu trong căn phòng mới trang hoàng của mình những điều rất thú vị mà các fan của họ hẳn sẽ rất bất ngờ.

2.600 USD

Là số tiền mà Yến em đã bỏ ra để “rinh” về một chiếc giỏ xách hiệu LV. Chiếc túi được bảo quản trong tủ quần áo để tránh bị bẩn. Trong chuyến du lịch Singapore, hai chị em đã phải suy nghĩ mất 2 ngày mới dám quyết tâm “rước nàng về dinh”. Để được mua chiếc giỏ đắt tiền và ưng ý nhất này, Yến em đã phải gãy lưỡi năn nỉ Yến chị và hứa sẽ nhường cho Yến chị xài khi cần.

Song Yến
Hai chị em đều thích đọc sách báo.

30 lọ sơn móng tay

Nếu không làm ca sĩ, chắc hai chị em nhà Yến sẽ mở tiệm Nail. 30 chai nước sơn móng tay với đầy đủ màu sắc, và các thể loại đồ nghề làm móng luôn luôn túc trực ở góc nhà, để hai chị em có thể làm điệu bất cứ lúc nào có thể. Yến chị vẽ móng rất khéo, còn “tài năng” của Yến em thì rất kinh khủng. Có lần, Yến chị đang ngủ, Yến em buồn, không có việc gì làm, kéo tay chị ra khỏi giường để sáng tạo. Kết quả là Yến chị đã phải thét lên kinh hoàng khi vừa ngủ dậy, thấy móng tay mình trở thành “móng tay chấm bi” với đủ loại màu sắc trên 10 ngón tay.

Song yen
Yến chị (Yến Trang) dịu dàng, Yến em (Yến Nhi) cá tính.

Em phải, chị trái

Từ nhỏ đến lớn, hai chị em đều ở chung phòng, ngủ chung giường. Khi ngủ, Yến Trang luôn luôn nằm bên trái của Yến Nhi. Chắc có lẽ thói quen này đã ăn sâu từ bé, nên lớn lên, vị trí đó trở thành cố định luôn. Đã có lần hai chị em thử đổi chỗ cho nhau, nhưng cả hai đều nằm mãi mà không thể nào ngủ được. Cõ lẽ Yến Trang là chị, từ bé đã luôn bảo bọc và che chở cho Yến em, nên nằm bên trái, là nơi gần trái tim của Yến em, giúp em yên tâm ngủ ngoan hơn.

Song yến
Hai cô gái là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng.

Phòng ngủ hai màu

Tường đen, hoa văn đỏ: là style của Yến chị

Tường xám, hoa đen: là gu của Yến em

Sau 3 ngày hai chị em từ thảo luận, trao đổi, đến tranh cãi, bạo lực mà không đi đến kết quả gì, cuối cùng căn phòng được đưa ra là chia làm hai, một nửa là tường đen hoa đỏ, một nửa tường xám, hoa đen, phối lại nhìn lạ và khá bắt mắt.

Song Yến
Song Yến được yêu thích bởi giọng hát trong trẻo và vẻ xinh xắn trẻ trung.

500 quyển tạp chí

Kệ sách của Song Yến ngoài truyện ma của Yến em ra thì có đến 500 quyển tạp chí. Hai chị em rất thích xem tạp chí về thời trang, giải trí, nên thường xuyên mua về đọc. Mỗi lần đi nước ngoài, họ lại tranh thủ vác tạp chí bên đó về nghiên cứu. Sáng thứ 4 hàng tuần, em trai của Song Yến có nhiệm vụ “mắt nhắm mắt mở” đi mua báo cho hai chị. Khi hai chị em ngủ dậy y rằng có chiến tranh, vì chị thì thích đọc trang văn hóa nghệ thuật, cô em thì chỉ khoái shopping. Sau một hồi giành giật, phần thắng thường thuộc về Yến Nhi. Yến Trang đành ngậm ngùi đọc sau.

Có một kỉ niệm đáng nhớ của hai chị em nhà Yến với Thế Giới Văn Hóa, đó là khi hai chị em được lên bìa. Mẹ biết tin nên sáng sớm thứ tư đã mua 10 tờ về khoe hàng xóm. Hí hửng mang về đọc, Yến mẹ té ngửa khi thấy hình mình lù lù trên báo. Thì ra để gây bất ngờ cho cả nhà, hai chị em nhà Yến đã gửi ảnh cả gia đình chụp chung để đăng kèm với bài viết về Song Yến trên báo. Mẹ bất ngờ nhưng thích lắm vì “lên báo mình cũng xinh”.

Yến em hay bị giật mình

Khi ngủ, Yến em thường hay mơ và thỉnh thoảng bị giật mình. Mỗi lúc như thế, Yến chị chỉ cần vỗ nhẹ lên vai, hoặc xoa xoa đầu, Yến em lại ngủ ngon. Hình như các fan của Song Yến cũng biết Yến em ngủ hay bị giật mình, nên đã tặng cô chiếc gối ôm xinh xắn thêu bốn chữ: “Nhi Nhi ngủ ngoan…”.

Bí mật trong phòng ngủ của Song Yến Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech