Blog thư giãn - Giải trí

10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất

Có nhiều phương pháp để phát hiện và tiêu diệt virus, trojan hay spyware nhiễm vào máy tính. Một trong các cách đó là sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến. Với cách này, bạn không cần cài đặt phần mềm diệt virus nào lên hệ thống. Dưới đây là 10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất có chất lượng và hiệu quả không thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus nào.

Kaspersky Online Scanner
Kaspersky Online Scanner ứng dụng công nghệ của Microsoft để quét mã độc. Dịch vụ này có chất lượng tương đương với các sản phẩm khác cùng chức năng của Kaspersky.

Trend Micro HouseCall

Trend Micro HouseCall hỗ trợ nhiều biện pháp bảo mật để phát hiện, khôi phục file bị nhiễm và ngăn ngừa khả năng tái nhiễm.

Virustotal

Virustotal phân tích những file nghi ngờ và nhanh chóng xác định được virus, worm, trojan, malware nhờ nhiều bộ máy antivirus.

Symantec Security Check

Bạn tải và cài đặt Norton Security Scan. Nó sẽ tự động quét máy tính của bạn mỗi tuần. Dịch vụ này miễn phí, hoạt động nhanh, sử dụng dễ dàng.

F-Secure Online Virus Scanner


F-Secure sẽ tự động tải các thành phần cần thiết và cơ sở dữ liệu về virus để kiểm tra xem máy tính của bạn có bị nhiễm không. Nó có thể cách ly virus, ngăn ngừa quá trình lây nhiễm trong máy tính của bạn nếu cần thiết.

McAfee FreeScan

McAfee FreeScan giúp xác định hàng ngàn virus có trên máy tính, kể cả những virus chưa được biết tới dựa trên bộ máy quét virus McAfee nổi tiếng.

Panda ActiveScan 2.0

ActiveScan 2.0 có thể phát hiện malware mà các giải pháp bảo mật truyền thống không phát hiện ra. Nó có thể quét, ngăn ngừa và loại bỏ hơn 110.000 loại virus, worm, trojans khỏi các thiết bị hệ thống, đĩa cứng, file nén và email.

BitDefender Online Scanner

BitDefender Online Scanner có thể quét bộ nhớ của hệ thống, tất cả file và vùng khởi động trên đĩa cứng, tự động sửa chữa các file bị nhiễm.

CA Antivirus Web Scanner


CA Antivirus Web Scanner là công cụ diệt virus có tốc độ hoạt động nhanh, dễ sử dụng, có khả năng xác định và loại bỏ các loại virus, trojan, worm mới nhất. Dịch vụ này miễn phí, không đòi hỏi phải cài thêm thành phần nào.

NoVirusThanks

NoVirusThanks.org cung cấp dịch vụ miễn phí có thể quét các file nghi ngờ nhiễm virus, worm, trojan, malware bằng nhiều bộ máy antivirus.

Bạn upload file nghi ngờ lên NoVirusThanks, dịch vụ này sẽ quét file với 25 bộ máy antivirus khác nhau như AVG, Kaspersky Lab, McAfee… và cho biết kết quả.
Ngô Bảo Khoa - Xã hội thông tin (Theo WebTrickz)

Read more: "10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất | Vn Newbies" - http://vnnewbies.com/10-dich-vu-quet-virus-truc-tuyen-tot-nhat/#ixzz2V2D16lqC&A
10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech