Blog thư giãn - Giải trí

Xem cảnh tắm của các mỹ nhân xứ HànCó những cảnh được xem là rất nghệ thuật và gây ấn tượng nhưng cũng có màn tắm là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phim.

Công chúa Ja Myung Go - Park Min Young. Kể từ khi phim cổ trang Công Chúa Ja Myung Go – bộ phim mang màu sắc “kiếm hiệp” của Hàn Quốc chưa lên sóng, các nhà làm phim đã gây ấn tượng với khán giả trước khi tiếp thị hai màn tắm đầy hấp dẫn của Park Min Young và Jung Ryeo Won… Tuy nhiên, thật đáng tiếc, cuối cùng Công Chúa Ja Myung Go cũng rơi vào thất bại thảm hại.


Nhưng cũng từ đó, một số fans cứng của phim Hàn tình cờ phát hiện, mỹ nhân cổ trang Hàn Quốc dường như khó lòng bỏ qua cảnh tắm táp… Đó là ý đồ của đạo diễn nhằm tạo sức hút với người xem hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên về ý tưởng?

Jung Ryeo Won tắm suối trong phim Công Chúa Ja Myung Go.


Phim cổ trang Damo năm 2003, ngôi sao Ha Ji Won trong vai Chae Ok, một Damo (thám tử cấp thấp nhất của triều đình). Khi quay cảnh Chae Ok tắm suối, Ha Ji Won đã rất vất vả vật lộn cùng dòng nước lạnh.


Nữ diễn viên Park Sun Young, nổi tiếng với phim truyền hình 18 vs 29 khi tham gia phim truyền hình King’s Woman năm 2003 của đài SBS cũng có màn tắm trước khi tấn cung.


Hwang Bit Na, bà mẹ trẻ vừa sinh con vài ngày khi tham gia phim cổ trang Hwang Jini trong vai Bu Yong năm 2006 quyến rũ với cảnh tắm cùng hoa trong thùng gỗ.


Mới đây nhất, trong phim truyền hình cổ trang The Return of Iljimae, nữ diễn viên Jung Hye Young cũng có màn tắm trong thùng gỗ.
Xem cảnh tắm của các mỹ nhân xứ Hàn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech